Điểm đến mới cho các tín đồ yêu thích sôcôla

21/07/2018

Giữa tháng 7 vừa qua, thương hiệu sôcôla cao cấp đến từ Bỉ, Godiva đã đánh dấu sự phát triển thương hiệu khi khai trương cửa hàng thứ 3 tại Unit B3-15C, Tầng B3 – Vincom

Godiva, thương hiệu nổi tiếng bởi những sản phẩm sôcôla được làm từ cacao nguyên chất, từ những viên truffles nổi tiếng và chocolate hình vỏ sò cho đến chiếc bánh quy theo phong cách châu Âu. Sản phẩm của Godvia luôn được lưu trữ ở nhiệt độ hoàn hảo để duy trì độ mềm mại và tươi mới của sôcôla nguyên chất.

Bên cạnh những sản phẩm sôcôla và hộp quà tặng, Godiva boutique còn phục vụ trà, cà phê, các loại thức uống Chocolixir đặc trưng, kem tươi Soft Serve mát lạnh và món dessert Affogato độc đáo mang phong cách của riêng Godiva.

Hãy trải nghiệm vị ngọt và độ mềm mịn tan trong miệng của những viên sôcôla tại cửa hàng Godiva Vincom Center: Lô B3-15C, Tầng B3, TTTM Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1.

Hệ thống cửa hàng Godiva:

Godiva Saigon Centre: Kiosk 1, Tầng L1, 65 Lê Lợi, Q.1; Godiva Mplaza Saigon: Unit 6A, Tầng Trệt, 39 Lê Duẩn, Q.1; Godiva Vincom Center: Lô B3-15C, TẦNG B3, TTTM Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận