Di chuyển dễ dàng hơn với UberMoto

20/04/2016

Hãng taxi Uber vừa cho ra mắt UberMoto, một ứng dụng mới trên điện thoại di động cho phép người dùng thuê dịch vụ di chuyển bằng xe gắn máy một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm hơn, chỉ với 3.700 đồng/1km.

Taxi Uber vừa cho ra mắt UberMoto, một ứng dụng mới trên điện thoại di động cho phép người dùng thuê dịch vụ di chuyển bằng xe gắn máy một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm hơn, chỉ với 3.700 đồng/km.

uber-MOTO-app
Ứng dụng UberMoto chính thức ra mắt người dùng Việt Nam

Đi lại bằng xe ôm trong giờ cao điểm để tránh kẹt xe đã trở thành một thói quen trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Nhưng công nghệ đang không ngừng thay đổi cách chúng ta di chuyển, giúp việc đi lại trở nên an toàn với giá cả phải chăng hơn.

UberMoto ra đời nhằm mang đến nhiều hơn nữa lựa chọn di chuyển cho cộng đồng người dùng và tài xế đối tác tại hai thành phố lớn trên cả nước đó là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. UberMoto mang lại trải nghiệm dịch vụ kết nối vận chuyển chất lượng cao với mức chi phí hợp lý. Ngoài ra, những người sở hữu xe gắn máy tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh cũng có thể linh hoạt chia sẻ chuyến đi của mình cùng với những người có cùng hành trình giúp tiết kiệm chi phí.

uber-MOTO
Khách hàng không còn phải lo ngại về chi phí khi sử dụng dịch vụ.

“Chúng tôi đang từng ngày không ngừng nỗ lực đưa trải nghiệm ứng dụng Uber đến với đông đảo hơn cộng đồng người dùng và đối tác tiềm năng thông qua việc mở rộng hình thức thanh toán bằng tiền mặt và thẻ. UberMoto hứa hẹn là một lựa chọn di chuyển tuyệt vời, phục vụ hàng triệu người dân tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với những chuyến đi thoải mái, thuận tiện với giả cả phải chăng nhất, thông qua sự trợ giúp của công nghệ”, ông Đặng Việt Dũng - Giám đốc điều hành Uber Việt Nam đã chia sẻ.

Việc sử dụng ứng dụng UberMoto cực kỳ đơn giản:

Lựa chọn UberMoto trong ứng dụng Uber. Nhập “địa điểm đón" và phương thức thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt. Nhấn nút “Yêu cầu” (Request) để yêu cầu chuyến đi.

Khi đã được kết nối với tài xế, Uber sẽ cung cấp thông tin của tài xế ngay lập tức, bao gồm: tên, ảnh và thông tin phương tiện.

Tài xế sẽ chuẩn bị sẵn mũ bảo hiểm và đón bạn tại địa điểm được yêu cầu.

Những tính năng để đảm bảo an toàn tiêu chuẩn của Uber sẽ được kích hoạt trước, trong và sau mỗi chuyến đi, bao gồm định vị, phản hồi 2 chiều cũng như khả năng chia sẻ thông tin chuyến đi với gia đình và bạn bè.

Cuối mỗi chuyến đi, bạn sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ. Cước phí sẽ hiện lên trên cả ứng dụng của người dùng và tài xế đối tác Uber.

uber-MOTO
UberMoto luôn chuẩn bị sẵn sàng mũ bảo hiểm cho khách hàng.

Để chào mừng sự ra mắt của UberMoto, Uber sẽ gửi tặng những chuyến đi miễn phí cho những người dùng đầu tiên. Từ ngày 21 đến 23/04/2016, người dùng chỉ cần nhập mã khuyến mãi “uberMOTO” để nhận được 05 chuyến đi miễn phí trị giá đến 88.000 đồng/chuyến.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận