Đến khách sạn Windsor Plaza thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc

21/07/2017

Ẩm thực Hàn Quốc đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam bởi hương vị cay nồng, kích thích vị giác và giàu dinh dưỡng. Khách sạn Windsor Plaza sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực truyền thống kết hợp hiện đại của Hàn Quốc thông qua Lễ Hội Ẩm Thực được diễn ra từ ngày 29/ 07 đến 13/08/2017 tại nhà hàng Café Central An Đông.

Lễ hội sẽ giới thiệu sự kết hợp tuyệt vời giữa các bếp trưởng khách mời tài hoa đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ ẩm thực của khách sạn. Với giá Buffet tối (18h – 22h) chỉ 648.000++ một khách (thứ hai đến thứ sáu) bao gồm nước ngọt, nước  trái cây và bia Đức không giới hạn; hoặc 738.000++ một khách (thứ bảy và chủ nhật) bao gồm nước ngọt, nước  trái cây, bia Đức và rượu vang nổ không giới hạn.

Bếp trưởng Hwa Sook Lee và đầu bếp Young Joon Yun đến từ Hàn Quốc

 

Bếp trưởng danh tiếng Hwa Sook Lee với hơn 35 năm kinh nghiệm và đầu bếp Young Joon Yun đến từ khách sạn Imperial Palace, Seoul sẽ cùng đưa thực khách khám phá một hành trình ẩm thực tuyệt vời qua những món ăn đầy màu sắc và đậm đà hương vị như Bò Bulgogi, Gỏi Sứa, Bánh Ba Màu, Lươn Nướng Kim Chi Dưa Leo cùng những món ăn hấp dẫn khác để thực khách thỏa thích lựa chọn.

Mung Bean Jelly Salad

Beef and Vegetables Wrapped in Wheat Crepes

Platter of Nine Delicacies

Beef Tartare

Pumpkin Porridge

Braised Short Ribs

Grilled Toothfish

Sweet and Sour Chicken

Spicy Grilled Eel

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức Lễ Hội Ẩm Thực Hàn Quốc đặc sắc, tại khách sạn Windsor Plaza,  để khám phá những điều độc đáo của xứ sở Kim Chi xinh đẹp này.

Café Central An Đông phục vụ buffet vào các buổi sáng, trưa và tối mỗi ngày. Với nhiều hương vị đặc sắc từ Việt Nam và các nước trên thế giới. Với các món ăn đa dạng, đáp ứng khẩu vị chay - mặn và liên tục giới thiệu thêm món mới, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng tháng; mỗi thực khách đến nhà hàng đều có thể tìm thấy món khoái khẩu riêng mình. Ngoài ra, thực khách cũng có thể lựa chọn thưởng thức thực đơn chọn món, với nhiều món tráng miệng độc đáo phục vụ tại chỗ hoặc mang đi.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận