Đến DAFC Private Sale rinh đồ hiệu đón mùa lễ hội

13/11/2015

Hơn 15 thương hiệu quốc tế tại Việt Nam đang giảm giá mạnh một loạt các mặt hàng từ quần áo, giày da, vali, túi xách, ví, thắt lưng và các phụ kiện khác… tại DAFC Private Sale ở TTTM Tràng Tiền.

Sáng 12/11, rất đông khách hàng VIP của công ty DAFC đã có mặt từ sớm để lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất với mức ưu đãi lớn nhất năm, từ 50% trở lên.

Khách hàng đang mua sắm tại DAFC Private Sale
Khách hàng đang mua sắm tại DAFC Private Sale

Những khách hàng đã mua hàng ngày 12-13/11 và nhận được phiếu mua hàng; hãy quay lại DAFC Private Sale và các cửa hàng của DAFC tại TTTM Tràng Tiền để sử dụng các phiếu mua hàng này và tận hưởng tiếp ưu đãi từ DAFC Private Sale.

Các thương hiệu thời trang giảm giá
Các thương hiệu thời trang giảm giá

15 thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Salvatore Ferragamo, Versace, Burberry, Bally, Tumi, Bulgari (túi xách), Paul & Shark, Just Cavalli, Versace Jeans, quần áo hàng hiệu trẻ em: Young Versace, Burberry Childrenswear, Fendi, Roberto Cavalli, Miss Blumarine, Monnalisa, Simonetta, Moschino, Pinko, Polo Ralph Lauren…

Hàng loạt thương hiệu giày giảm giá
Hàng loạt thương hiệu giày giảm giá

Hàng ngày, DAFC Private Sale sẽ cho bổ sung nhiều sản phẩm mới với đầy đủ sản phẩm từ công sở, dự tiệc, dạo phố, thể thao, du lịch... Đây là cơ hội để khách hàng sở hữu những sản phẩm của các thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới, bổ sung vào bộ sưu tập thời trang của mình. Với uy tín hơn 30 năm, công ty cam kết chất lượng hàng và mức giá giảm thật so với giá niêm yết.

Với 10 triệu đồng khi mua sắm, khách hàng sẽ được tặng phiếu mua hàng 1 triệu đồng
Với 10 triệu đồng khi mua sắm, khách hàng sẽ được tặng phiếu mua hàng 1 triệu đồng

Với mỗi giá trị thực trả 10 triệu đồng khi mua hàng tại DAFC Private Sale từ 12-14/11, khách hàng sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng.

Chương trình DAFC Private Sale này diễn ra từ 9h30 sáng đến 21h ngày 12-15/11 tại Tầng 5, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận