Đêm nhạc mừng khai trương cửa hàng Fred Perry tại Việt Nam

25/08/2016

Ngày 5/8, thương hiệu thời trang đường phố của Anh Quốc Fred Perry chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM, Việt Nam bằng đêm nhạc SubcultureLive - Sự kiện âm nhạc được chào đón và đã thành thông lệ của nhãn hàng.

Với mong muốn mang đến cho khán giả những trải nghiệm về âm thanh và giới thiệu những tiết mục âm nhạc đặc sắc nhất trên toàn thế giới, SubcultureLive nằm trong chuyến lưu diễn tại 3 thành phố lớn, bao gồm Singapore và Kuala Lumpur.

Subculture là xu hướng âm nhạc đón đầu của Fred Perry nhằm mang đến cho khán giả những tài năng âm nhạc trẻ có cảm nhận âm nhạc hiện đại, cùng với những nghệ sĩ được coi là tinh hoa, có tầm ảnh hưởng đến âm nhạc Anh Quốc một thời và mối quan hệ lâu dài với thương hiệu. Tại sao Fred Perry có liên quan với âm nhạc? Bởi đây là một thương hiệu thời trang thể thao đến thời trang đường phố đặc trưng và quá đỗi quen thuộc với giới trẻ nước Anh từ thời kỳ trào lưu Mods.

IMG_1949
SubcultureLive tại quán bar Piu Piu

SubcultureLive là một chuỗi sự kiện âm nhạc trình diễn, chọn lọc và giới thiệu những tài năng âm nhạc ẩn danh trong cộng đồng âm nhạc trong khu vực. SubcultureLive ca ngợi sự kết nối tinh tế và lâu đời của Fred Perry với âm nhạc và phong cách trình diễn đường phố từ hơn 60 năm nay. Sự kiện được tổ chức tại nhiều thành phố lớn, trong đó có London, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia và các nước khác.

Đêm nhạc mở đầu chuỗi SubcultureLive diễn ra vào ngày 5/8, tổ chức tại quán bar Piu Piu tại TP.HCM, với lối phân chia không gian độc đáo, mỗi tầng là một phong cách âm nhạc khác nhau, được thể hiện bởi nghệ sĩ trình diễn line-up quốc tế Jack Savidge, đến từ nhóm nhạc Anh Friendly Frires cùng với các nghệ sĩ hàng đầu bao gồm DJ Jase, Rapper Emcee K, Mike Pham, Teamcake và Empyreal đến từ Singapore mang đến những tác phẩm underground đầy ấn tượng, được lấy cảm hứng từ chủ đề sắc màu thành thị.

Một số hình ảnh từ sự kiện:

IMG_1926
Subculture Live thu hút đông đảo bạn trẻ

IMG_1983
Subculture là xu hướng âm nhạc đón đầu của Fred Perry nhằm mang đến cho khán giả những tài năng âm nhạc trẻ có cảm nhận âm nhạc hiện đại

IMG_2181
Subculture đã cho thấy khả năng nắm bắt các xu hướng âm thanh underground toàn cầu nhạy bén

IMG_1947
Các bạn trẻ hào hứng với đêm nhạc

IMG_2017
SubcultureLive ca ngợi sự kết nối tinh tế và lâu đời của Fred Perry với âm nhạc và phong cách trình diễn đường phố

Cửa hàng Fred Perry

Lầu 3 Takashimaya Saigon Centre, Takashimaya Việt Nam, Saigon Centre số 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, Việt Nam.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận