Đêm nhạc Đánh Thức Đến Từng Xúc Cảm – Ra mắt Le Sérum đánh thức sức mạnh làn da

02/10/2017

Thương hiệu Clé de Peau Beauté vừa tổ chức thành công đêm nhạc “Đánh thức đến từng xúc cảm” nhằm đánh dấu sự ra đời của Le Sérum – loại tinh chất đặc biệt có khả năng đánh thức năng lực nội tại của các tế bào da, mang đến vẻ đẹp toả sáng từ bên trong cho phái đẹp. Le Sérum được đánh giá là sản phẩm đáng kỳ vọng nhất của mùa Thu – Đông năm nay

Hướng đến những người phụ nữ tinh tế và giàu trải nghiệm sống, sự kiện ra mắt sản phẩm của Clé de Peau Beauté không đơn thuần xoay quanh những khám phá về tính năng và công nghệ vượt bậc hay những trải nghiệm thực tế về sản phẩm. Thương hiệu đã tạo nên một không gian hội tựu giữa âm nhạc và nghệ thuật để “Đánh thức đến từng xúc cảm”, từ đó khiến thông điệp về sự thức tỉnh của vẻ đẹp rạng ngời ẩn sâu bên trong mỗi người phụ nữ càng thêm thuyết phục.

Trong bối cảnh của một công trình kiến trúc đặc trưng phong cách Pháp lâu đời và được xem như một địa điểm tham quan nổi tiếng của Sài Gòn - Nhà hát Thành phố, câu chuyện được mở ra đầy thi vị với một câu hỏi: Điều gì thật sự tạo nên thần thái và sự rạng rỡ cho một người phụ nữ bất chấp tuổi tác?

Có phải vì cô luôn tự hào về làn da, sắc vóc và phong cách của mình?

Có phải vì cô biết yêu chính mình, vì trái tim vẫn đầy đam mê và lãng mạn?

Vì cô biết thời gian là thứ trang sức khiến cô thêm lộng lẫy?

Và trên tất cả, vì cô có một tâm hồn nhân ái và mạnh mẽ, để biết quan tâm và yêu thương mọi người, để sẵn sàng cho đi và rung động trước những điều tươi đẹp?

Vì cô sống hết mình và vì cô là chính cô, tất cả những cung bậc xúc cảm ấy cũng tựa như những mặt cắt kim cương, khiến người phụ nữ đẹp rạng ngời mê hoặc.

Cũng có khi, người phụ nữ đánh mất vẻ rạng ngời. Đó là khi những xúc cảm đẹp nhất vốn luôn tồn tại trong tâm hồn bị những bồn bề cuộc sống che lấp đi. Và bằng âm nhạc tinh tế, Clé de Peau Beauté đã đánh thức những xúc cảm ấy dậy. Sự dẫn dắt của các giọng hát đẳng cấp và mượt mà của Hồ Trung Dũng, Lê Hiếu, Uyên Linh và Hồ Quỳnh Hương đã mang đến một không gian đầy cảm hứng cho hơn 300 quý cô và những vị khách quý của Clé de Peau Beauté. Những cảm xúc đẹp ấy như được thăng hoa với màn múa đương đại thể hiện câu chuyện ra đời của Lé Serum –chiếc chìa khoá nhiệm màu giải phóng sức mạnh bẩm sinh của làn da, từ đó mang đến cho người phụ nữ vẻ đẹp rạng ngời từ làn da đến tâm hồn. Màn trình diễn với những tiết tấu ấn tượng khơi gợi sự đam mê, cuồng nhiệt và cảm giác tự hào nơi phái đẹp là món quà đáng nhớ dành cho những người phụ nữ quý giá đã chọn chúng tôi làm bạn đồng hành trên hành trình hoàn thiện cái đẹp 35 năm qua.

“Trong mỗi người phụ nữ đều ẩn chứa vẻ đẹp và sức mạnh nội tại, đã đến lúc đánh thức những pháp màu ấy trong chính bạn.” - Hãy chia sẻ và lan tỏa thông điệp này để tất cả những phụ nữ xinh đẹp xung quanh ta sẽ luôn hạnh phúc và trân trọng những gì chúng ta đang sở hữu.

Nhân cơ hội này thương hiệu đã trích một phần lợi nhuận của sản phẩm Le Sérum trong tháng 9 và toàn bộ số tiền từ việc bán vé đóng góp vào quỹ xây trường học cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao.

Xúc cảm ngủ quên…

Đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của từng tế bào để làn da trở nên đẹp rạng ngời. Đó là phép màu quyền năng mà Clé de Peau đã mang đến trong tuyệt tác mới nhất của mình: Le Sérum

Clé de Peau Beauté - “Chiếc chìa khoá mở ra thế giới sắc đẹp” được kết tinh từ nền khoa học vượt trội với tiêu chuẩn khắc khe và gu thẩm mỹ tinh tế của Nhật Bản cùng sự thanh lịch hiện đại của nước Pháp. Với khám phá về “Lý thuyết hệ thần kinh làn da”, Clé de Peau đã làm nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực dưỡng da khi không chỉ cho ra đời những sản phẩm chăm sóc da cao cấp mà còn làm thay đổi sự tự nhận thức của người phụ nữ.

Làn da cũng có suy nghĩ và trí tuệ tinh tế như bộ não con người. Những tế bào da có thể tư duy và lưu giữ những ký ức, có khả năng chọn lựa, có sức mạnh để tự bảo vệ khỏi những yếu tố có hại từ môi trường bên ngoài.

Cũng giống như người phụ nữ mạnh mẽ, tinh tế và xinh tươi dần quên mất chính mình trong dòng bộn bề cuộn chảy của nhịp thời gian.

Đã đến lúc thức tỉnh. Và Le Sérum chính là cái chạm mang năng lực thức tỉnh ấy. Để rồi người phụ nữ của Clé de Peau tìm lại về vẻ đẹp nguyên sơ ấy và chiến thắng thời gian, vì cô ấy tỏa sáng và rạng ngời từ bên trong từng tế bào.

Hãy để làn da là trang sức quý giá nhất của người phụ nữ.

Le Sérum được thiết kế như một kiệt tác của tự nhiên – khối kim cương với những mặt cắt hoang sơ mà quyến rũ. Thế nhưng, thiết kế ấy chỉ như một điều tất nhiên để nói lên được quyền năng chứa đựng bên trong. Kỳ diệu như một nụ hôn giải lời nguyền say ngủ, Le Sérum sẽ đánh thức làn da từ bề mặt, đến sâu trong gốc da và cuối cùng là làm thức tỉnh sức mạnh vốn sẵn có trong da.

Hiệu quả có thể cảm nhận được ngay từ lần đầu tiên sử dụng với công thức đặc biệt giúp những thành phần dinh dưỡng biết tự dàn trải và được hấp thu sâu, mang đến sự hồi sinh cho làn da ẩm mượt.

Hành trình thức tỉnh làn da tiếp tục khi Le Sérum tác động vào 4 tế bào chìa khoá của làn da đẹp (tế bào gốc biểu bì, tế bào đáy, tế bào nguyên bào sợi và tế bào gốc chân bì), tăng khả năng bám dính và nhờ vậy giúp các tế bào gốc sản sinh ra những tế bào da tươi trẻ, khoẻ mạnh mới.

Và phép màu quyền năng nhất của Le Sérum là đánh thức sức mạnh bên trong làn da nhờ củng cố hàng rào bảo vệ và trao quyền lựa chọn cho các tế bào da, để chúng nhận lấy những thành phần tích cực và cần thiết.

Làn da tìm lại được sức mạnh từ những tế bào nền tảng, sức sống căng tràn từ bên trong gốc da sẽ giúp vẻ đẹp của người phụ nữ toả sáng rạng rỡ.

Khi ấy, làn da chính là trang sức quý giá nhất mà mỗi người phụ nữ đang nắm giữ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận