Đậu đỏ Vegan Bistro – Nơi ăn chay cũng là phong cách

03/01/2019

Một không gian sống xanh, khỏe và phong cách đang dần trở thành điều thiết yếu cho cuộc sống. Gắn kết với điều đó, nhà hàng Đậu Đỏ Vegan Bistro chính thức khai trương tại L2-06-30, lầu 2, Estella Place 88 Song Hành, An Phú, Q.2, TP. Hồ Chí Minh.

Đây là thương hiệu thứ hai của dòng thương hiệu Đậu Đỏ, sau Đậu Đỏ Vegan Vietnamese Cuisine với mong muốn sẻ chia và đem đến những sản phẩm thuần chay mát xanh và tốt lành.

Phong cách thuần chay hiện đại

Bằng việc kết hợp hài hòa của một chế độ dinh dưỡng khoa học, nguồn nguyên liệu sạch, thuần tự nhiên và một phong cách ẩm thực tinh tế, Đậu Đỏ viết nên ý tưởng hiện đại về một thực đơn tinh mĩ, tròn đầy. Sự hòa trộn nét ẩm thực tinh túy của nhiều nền văn hóa, từ vị Bắc Ý của dầu giấm Balsamic đến nguyên liệu đặc trưng vùng nhiệt đới như Maccadamia, rong biển xứ mặt trời mọc đến bún lứt hay miến trộn thuần Việt… tất cả làm nên một Đậu Đỏ đúng với phong cách thuần chay hiện đại.

Tại mọi căn bếp của Đậu Đỏ, chế độ ăn Thuần Chay, chế độ ăn chay cao nhất, không trứng sữa và các chế phẩm từ động vật, kể cả mật ong, theo hướng Thực Phẩm Toàn Phần-Thực Vật Ưu Tiên (Whole Food Plant-Based) luôn được áp dụng và tuân thủ vì đã được khoa học chứng minh, khuyến khích lựa chọn cho lối sống xanh, sạch, thuận tự nhiên.

Bên cạnh đó, Đậu Đỏ Vegan Bistro tin rằng không gian nhà hàng với sự kết hợp của những gam màu pastel mang đến sự êm ái, dễ chịu cùng với lối bày trí phóng khoáng sẽ làm tăng thêm ý vị cho thực khách khi thưởng thức những bữa ăn Thuần chay đầy phong cách sau khoảng thời gian mua sắm cùng bạn bè, gia đình và người thân.

Phong cách sống vì cộng đồng và ngày mai

Những thức lành được dưỡng nuôi từ Mẹ Đất, được kết tụ, chan hòa từ nắng và gió, được các đầu bếp của Đậu Đỏ Vegan Bistro chăm chút chế biến cùng muối biển tự nhiên và đường nâu hữu cơ, không chút phụ gia hay hóa chất công nghiệp sẽ là nguồn cảm hứng để chúng tôi hiện thực hóa ước mơ “Ai cũng ăn chay…” không chỉ vì món ăn của chúng tôi  lành sạch, từ nguyên liệu thuần thực vật mà vì điều đó góp phần tạo ra một cộng đồng sống xanh, sống chất.

Đó sẽ là cộng đồng của những người trẻ biết rõ những giá trị khác nhau được tạo ra sau mỗi bữa ăn Thuần chay. Cộng đồng của những người trẻ đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong các hoạt động Meatless Monday, Radio Ăn lành sống vui… trong thời gian sắp tới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận