Đẳng cấp và khác biệt tại sự kiện Yacht Party 2016

12/10/2016

Tại sự kiện, các khách hàng VVIP còn có cơ hội khám phá du thuyền đẳng cấp và trải nghiệm phong cách thưởng thức Hennessy V.S.O.P độc đáo.

Ngày 25/9 vừa qua, sự kiện Yacht Party đã chính thức diễn ra tại khu du lịch Hồ Tràm Resort Boutique & Spa. Đây là chương trình trải nghiệm đặc biệt của Hennessy V.S.O.P dành riêng cho các khách VIP, với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Maya và Sĩ Thanh.

yatch-party-2016-6

Yacht Party 2016 đã mang đến những hoạt động thú vị tại một trong những resort đẹp nhất Hồ Tràm. Lần đầu tiên, khách mời được tham gia các trò chơi mạo hiểm, thử thách trên biển cùng Jetski và Flyboard, khám phá nhà hơi vận động trường lớn nhất Việt Nam, thưởng thức Cocktail và Canapes trong không khí âm nhạc sôi động cũng như có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị hấp dẫn từ ban tổ chức. Bãi biển Hồ Tràm đã được thiết kế trở thành khu vận động thể thao bậc nhất với các môn bóng chuyền, golf, bi lắc và bóng bàn, thỏa mãn nhu cầu vận động của giới trẻ.

yatch-party-2016-5

yatch-party-2016-3

yatch-party-2016-2

yatch-party-2016-1

Bên cạnh đó, các khách hàng VVIP còn có cơ hội khám phá du thuyền đẳng cấp và trải nghiệm phong cách thưởng thức Hennessy V.S.O.P độc đáo nhất. Cùng đội ngũ người đẹp chuyên hỗ trợ tại các khu vực vui chơi. Không có gì là lạ khi ngay từ những ngày đầu tháng 9, Yacht Party đã trở thành sự kiện đáng mong đợi nhất trong năm 2016.

yatch-party-2016-4

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận