Dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" khuấy động buổi giao lưu với fan hâm mộ

19/08/2016

Các diễn viên phim “Cô dâu 8 tuổi” đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với truyền thông và người hâm mộ vào chiều 13/7. Bằng những vũ điệu sôi động, vui nhộn, bộ tứ “Cô dâu 8 tuổi” đã hoàn toàn ghi điểm với người hâm mộ Việt Nam trong phần giao lưu với các fan.

Xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm, hai ngôi sao Siddharth Shukla và Avinash Mukherjee đã chia sẻ nhiều điều về cảm xúc của mình khi được quay lại Việt Nam. Nam diễn viên Siddharth Shukla cho biết: “Đây là lần thứ hai tôi được đến thăm Việt Nam nhưng tôi đã vô cùng bất ngờ trước tình cảm yêu quý của các bạn dành cho tôi. Tôi xin cảm ơn mọi người rất nhiều”.

dienven_codau8tuoi
Dàn diễn viên cô dâu 8 tuổi tại chương trình giao lưu

Còn Avinash Mukherjee, trước câu hỏi “Nếu có cơ hội, anh có muốn ở lại Việt Nam hay không?”, chàng trai 19 tuổi vui vẻ trả lời: “Việt Nam là một đất nước xinh đẹp và hiếu khách, nếu có cơ hội tôi cũng muốn sống ở Việt Nam một thời gian để có thêm nhiều thời gian khám phá những điều tuyệt vời tại đây”.

adiva_tgd
Từ trái qua: ông Mai Duy Long - Phó TGĐ tập đoàn IMC, ông Trần Quốc Dũng - TGĐ nhãn hàng Adiva, chị Hà Đỗ - Giám đốc sáng tạo kiêm đại sứ nhãn hàng, ông Lâm Chí Thiện - TGĐ tập đoàn IMC (bìa phải) và các diễn viên phim Cô dâu 8 tuổi

Lần đầu tiên đến Việt Nam, nữ diễn viên Roop Durgapal- Saanchi của “Cô dâu 8 tuổi” đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ khán giả. Nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã ủng hộ vai diễn Saanchi của cô cũng như các diễn viên của bộ phim. Đồng quan điểm với Roop Durgapal, Aasiya Kazi cho biết, cô cũng thật sự bất ngờ trước tình cảm yêu mến của các khán giả Việt Nam dành cho mình, bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng có những chia sẻ về cuộc sống của người phụ nữ Ấn Độ thông qua vai diễn Ganga trong "Cô dâu 8 tuổi".

codau8tuoi_dienvien
Hai diễn viên nữ Roop Durgapal và Aasiya Kazi trong bộ phim

Không khí buổi giao lưu nóng dần lên khi các ngôi sao cùng tham gia trò chơi tương tác với các fan. Bằng sự thân thiện, vui vẻ, hòa đồng, bộ tứ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" đã hoàn toàn chinh phục khán giả. Riêng Siddharth Shukla, anh đã khiến khán phòng không khỏi bất ngờ khi chủ động chọn người chơi cùng mình là một fan lớn tuổi. Trong quá trình tham gia trò chơi, nam diễn viên không ngại nâng bổng fan lớn tuổi và anh cũng nhận được nụ hôn “đáp lễ” từ khán giả.

dienvien_codau8tuoi
Không khí buổi giao lưu thân thiện

dienvien_phimcodau8tuoi
Siddharth Shukla giao lưu cùng fan hâm mộ lớn tuổi

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, bốn ngôi sao "Cô dâu 8 tuổi" sẽ có 1 tuần lưu lại Việt Nam để tham gia các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 8 năm IMC-TodayTV như: Tham gia ghi hình chương trình thực tế Gõ cửa bất ngờ, đến thăm các gia đình khán giả phim "Cô dâu 8 tuổi" tại 2 miền Nam - Bắc và chương trình tặng quà cho 300 hộ dân nghèo thuộc địa bàn quận 8. Bên cạnh đó, gặp gỡ và giao lưu với truyền thông cùng người hâm mộ Việt Nam..

dan_dienvien
Dàn diễn viên phim " Cô dâu 8 tuổi" cùng chụp ảnh với người hâm mộ

Đặc biệt, bốn  ngôi sao sẽ tham gia 2 đêm concert IMC 8 năm – Hành trình Đánh thức Giấc mơ được diễn ra tối 15/7 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 (TP.HCM) và 17/7/2016 tại Cung Thể Thao Quần Ngựa (Hà Nội).

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận