Dẫn đầu xu hướng với giày "quốc dân" PaperPlanes

01/11/2015

Giày "quốc dân" PaperPlanes đang trở thành một xu hướng thời trang mới ở Hàn Quốc và đang lan rộng đến cả Việt Nam. PaperPlanes là một cơn sốt thời trang giày mà các tín đồ thời trang không thể bỏ lỡ.

Có thể nói làn sóng Hallyu đã và đang ảnh hưởng cũng như thay đổi lối sống, gu thẩm mỹ, phong cách thói quen của giới trẻ Việt qua từng ngày. Nó đã tạo nên những chuẩn mực mới trong giới trẻ thành thị về thời trang, làm đẹp và phong cách sống. Vài tháng qua, cái tên giày "quốc dân" PaperPlanes Hàn Quốc được rất nhiều sao Việt nhắc đến.

VJ Kim Nhã "say nắng" ngay đôi giày phối hợp tinh tế với hai tông xanh và hồng
VJ Kim Nhã "say nắng" ngay đôi giày phối hợp tinh tế với hai tông xanh và hồng

Ngày trước, những ai từng đi du lịch đến xứ sở kim chi mới có dịp mua đôi giày “quốc dân” này. Được biết, vài năm trước đây sản phẩm này cũng từng được bán online nhưng chỉ là hàng xách tay bởi sự nhanh nhạy của một số bạn trẻ. Thế nên các yếu tố như nguy cơ mua nhầm độ hàng giả, hàng nhái, bảo hành, hậu mãi là điều không thể đáp ứng nhu cầu khó tính của khách hàng. Vì vậy, bây giờ người người đều mê, nhà nhà đều mua là do sản phẩm PaperPlanes này đã được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

PaperPlanes hiện tại có năm brand trực thuộc được sản xuất và phân phối tại Hàn Quốc gồm: PaperPlanes, SNRD, Gadae, Gadae Homme và Boats Islands.

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh lại kết ngay đôi giày thể thao màu cam đặc trưng của PaperPlanes
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh lại kết ngay đôi giày thể thao màu cam đặc trưng của PaperPlanes

Từ tháng 9/2015, sản phẩm PaperPlanes chính hãng được nhập khẩu và bán tại cửa hàng Việt Nam đã đáp ứng được những yêu cầu cao của khách hàng. Bạn có thể mua sản phẩm tại cửa hàng PaperPlanes địa chỉ: 109 Lê Văn Sỹ, P. 13, Q. Phú Nhuận, TP. HCM cũng như siêu thị thể thao Sport1 trên toàn quốc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua trực tuyến trên các website thương mại điện tử như zalora, yes24...

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận