Dạ tiệc rượu đẳng cấp tại The Grand Hồ Tràm Strip

31/05/2016

Ngày 4/6/2016, The Grand Hồ Tràm Strip sẽ tổ chức Dạ tiệc rượu độc đáo, phục vụ các món ăn fusion tinh tế, thưởng thức kèm một loạt những dòng rượu hảo hạng tại nhà hàng Âu The Grand Bistro.

Tại Dạ tiệc rượu độc đáo và duy nhất trong tối ngày 04/6/2016, với thực đơn năm món fusion tinh tế cùng những dòng rượu hảo hạng tại nhà hàng Âu The Grand Bistro, tại đây, những “tín đồ” ẩm thực sẽ càng cảm nhận được “bản giao hưởng Ẩm & Thực” hoàn hảo nhờ sự kết hợp ăn ý giữa Bếp trưởng Jean François Meteigner của The Grand Hồ Tràm Strip và chuyên gia rượu vang Sommelier Jean-Bernard Baudron của The Warehouse trong việc xây dựng thực đơn cho tiệc tối đẳng cấp.

Bên trong nhà hàng The Grand Bistro
Bên trong nhà hàng The Grand Bistro

Tất cả giác quan như được kích thích cực độ khi chiêm ngưỡng từng “tác phẩm” do Bếp trưởng François kỳ công chế biến từ các hải sản tươi ngon kết hợp các loại gia vị độc đáo theo mùa. Đặc biệt, khác hẳn với những tiệc tối thông thường, thực khách sẽ có dịp lắng nghe chuyên gia rượu vang của The Warehouse, ông Sommelier Jean-Bernard Baudron, có hơn 22 năm kinh nghiệm tại các hầm rượu trên thế giới chia sẻ những câu chuyện về nguồn gốc, sự tinh tuý của các dòng rượu vang, cách kết hợp rượu, mùi hương đặc trưng, kết cấu của từng loại.

the-grand-bistro1

Nhà hàng The Grand Bistro chỉ nhận đặt chỗ tối đa 40 khách, đêm tiệc có giá 1.200.000 đồng/người với thực đơn năm món và thưởng thức các loại rượu vang hảo hạng đi kèm.

Để đặt chỗ và tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ số điện thoại: +84 64 378 8500 hoặc email: Reservations@thegrandhotram.com

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận