Cười Xuyên Việt - Chung kết 3: Thí sinh cao điểm vẫn bị loại

25/06/2016

Đêm Chung kết 3 vào tối ngày 24/6 vừa qua với chủ đề Yêu của Cười Xuyên Việt đã chính thức diễn ra với những cung bậc khác nhau của tình yêu, từ tình cảm gia đình, tình yêu trai gái, đến tình yêu cuộc sống, tình yêu nghề nghiệp. Dù gần đạt điểm tuyệt đối nhưng có nhiều thí sinh vẫn bị cho dừng cuộc chơi khiến khán giả vô cùng bất ngờ và choáng váng.

7.-Ban-Giam-khao-va-2-nhom-Quan-su-1
Dàn Ban giám khảo và nhóm Quân Sư

Trong tập thứ 3, các thí sinh của đội quân sư Huỳnh Lập – Puka có phần nhỉnh hơn về điểm số. Và tiết mục để lại ấn tượng nhất trong đêm cũng thuộc về đội Huỳnh Lập – Puka, đó là tiết mục "Cha khờ" do thí sinh Quốc Khánh và Ngọc Hoa trình diễn. Nam thí sinh có biệt danh “Hà mã làng hài” và “con gái nuôi” của Nghệ sỹ Nhân dân Ngọc Giàu đã mang đến một câu chuyện cảm động về 2 cha con bán kẹo kéo.

2.-Quoc-Khanh-Ngoc-Hoa-Tiet-muc-Cha-Kho-1
Tiết mục Cha khờ do Quốc Khánh và Ngọc Hoa trình diễn

Với diễn xuất tự nhiên, chân thật, Quốc Khánh và Ngọc Hoa đã mang đến thông điệp về yêu thương đầy nhẹ nhàng và thuyết phục: “Còn yêu thương là còn cuộc sống. Còn cuộc sống là còn yêu thương”.

2.-Quoc-Khanh-Ngoc-Hoa-Tieu-pham-Cha-Kho-2
Câu chuyện cảm động hai cha con bán kẹo kéo trong tiết mục Cha khờ

Nhận được số điểm tuyệt đối từ cả 2 giám khảo trong đêm thi tối qua là thí sinh Quang Trung của đội Huỳnh Lập. Anh dự thi cùng thí sinh Trường Sơn với tiểu phẩm Đêm Giao Thừa, kêu gọi ngừng xả rác nơi công cộng trong những dịp lễ hội ở thành phố.

4.-Quang-Trung-Truong-Son-Tieu-pham-Dem-Giao-Thua-3
Tiểu phẩm Đêm giao thừa của hai thí sinh Quang Trung và Trường Sơn

Thí sinh còn lại trong đội của Huỳnh Lập phải thi lẻ là chàng hotboy xoài lắc Anh Tú. Tuần này, anh mang đến tiểu phẩm “Hihi… mãi yêu”, nói về một chàng trai bị chết oan và trở thành thần Chết.

6.-Thi-sinh-Anh-Tu-Tieu-pham-Hihi-Mai-Yeu-4
Thí sinh Anh Tú trong tiểu phẩm "Hihi..mãi yêu"

Theo giám khảo Kiều Oanh, tiểu phẩm mà Anh Tú chọn không phải là tiểu phẩm có lợi cho anh nhưng lại có lợi cho chương trình và cho khán giả vì khán giả được xem một tiết mục được dàn dựng tốt và cái hài được nâng lên một tầm cao hơn nữa đó là hình sự - hài.

Nếu như các thí sinh của đội quân sư Huỳnh Lập và Puka thống nhất với nhau về thông điệp yêu thương thì các thí sinh đội của quân sư Diệp Tiên và Nam Thư lại mang đến nhiều màu sắc đa dạng với sự dàn dựng cầu kỳ, mang tính điện ảnh.

Thí sinh Lạc Hoàng Long và Hữu Đằng dự thi với tiết mục “Na Tra Truyền Kỳ”. Tiết mục nói về cậu bé Na Tra nghịch ngợm vì muốn tranh giành danh hiệu “Soái ca ngôn tình” nên đã hẹn Tam Thái tử của Long cung đến phố đi… chợ để quyết chiến.

1.-Lac-Hoang-Long-Huu-Dang-Na-Tra-Truyen-Ky-4
Tiết mục "Na Tra Truyền Kỳ"

“Vua đầu bếp” Tuấn Dũng và “hotgirl Cười Xuyên Việt” Trà Ngọc dự thi với tiểu phẩm “Mối tình Lộc Phát”, nói về chuyện tình yêu trắc trở của chàng trai tên Phát và cô gái tên Lộc. Với tiểu phẩm hài hước và đáng yêu này, Tuấn Dũng nhận được 9.25 điểm, Trà Ngọc kém hơn với điểm trung bình là 9. Cô cũng là thí sinh có số điểm thấp nhất trong đêm.

5.-Thi-sinh-Tuan-Dung-Tra-Ngoc-Tieu-pham-Moi-tinh-Loc-Phat-7
Tiểu phẩm"Mối tình Lộc Phát"

Thí sinh Tấn Hảo mang đến tiết mục kinh dị “Bệnh viện ma”, nói về chàng trai làm nghề canh giữ xác ở bệnh viện. Vì công việc này, anh đã mất người yêu bởi vì gia đình cô không chấp nhận anh làm công việc đặc biệt này.

3.-Thi-sinh-Tan-Hao-Tiet-muc-Benh-Vien-Ma-3
Tiết mục kinh dị " Bệnh viện ma"

Tiết mục của Tấn Hảo mang màu sắc đặc biệt, với phần dàn dựng đậm chất điện ảnh đã nhận được nhiều lời khen của giám khảo Kiều Oanh. Chị quyết định cho Tấn Hảo 11 điểm, tương ứng với 11 triệu đồng, trong đó 1 triệu đồng do chị móc tiền túi bù vào cho chương trình. 9.5 là tổng điểm trung bình mà Tấn Hảo nhận được.

3.-Thi-sinh-Tan-Hao-Tiet-muc-Benh-Vien-Ma-4
Thí sinh Tấn Hảo nhận được lời khen từ giám khảo Kiều Oanh

Theo thể lệ của chương trình, mỗi phần thi chỉ công bố điểm số của 1 giám khảo và điểm còn lại được công bố sau khi tất cả các thí sinh hoàn thành phần thi của mình.

Quân sư Diệp Tiên đã chọn Tuấn Dũng, Trà Ngọc và Lạc Hoàng Long. Hai thí sinh rơi vào tốp nguy hiểm trong đội của Diệp Tiên là Hữu Đằng và Tấn Hảo. Với điểm số trung bình là 9.625, Hữu Đằng đã được đi tiếp vòng trong. Tấn Hảo đành phải ra về dù anh cao điểm hơn 3 thí sinh trong tốp an toàn mà Diệp Tiên đã chọn khiến cho nhiều khán giả tiếc nuối.

9.Huynh-Lap-dau-long-khi-khong-chon-Truong-Son-5
Huỳnh Lập phải đưa ra quyết định khó khăn để chọn 1 trong hai thí sinh Anh Tú và Trường Sơn

Ở đội của Huỳnh Lập, anh chọn 3 thí sinh vào tốp an toàn là Quốc Khánh, Quang Trung và Ngọc Hoa. Với 2 thí sinh rơi vào tốp nguy hiểm là Trường Sơn và Anh Tú. Tuy nhiên, do điểm của Anh Tú và Trường Sơn bằng nhau nên ban giám khảo đã nhường lại quyết định khó khăn cho Huỳnh Lập là chọn 1 trong 2 thí sinh. Và Huỳnh Lập đã chọn Anh Tú trong sự cân nhắc cũng như tiếc nuối khi phải chia tay Trường Sơn bởi đêm thi tối qua, Trường Sơn đã thể hiện rất tốt và có số điểm bằng với 3 thí sinh còn lại, chỉ đứng sau Quang Trung.

9.Huynh-Lap-dau-long-khi-khong-chon-Truong-Son-6
Huỳnh Lập chia tay thí sinh Trường Sơn

Như vậy, đêm Chung kết 3 của Cười Xuyên Việt đã khép lại với 2 thí sinh phải chia tay chương trình là Trường Sơn và Tấn Hảo. Vòng Chung kết 4 của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Sáu tuần sau, ngày 1/7 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận