Cuộc thi thiết kế thời trang COTTON USA Fashion Design 2017

10/07/2017

Từ 01/07 đến 12/9/2017, COTTON USA phối hợp cùng nhà tài trợ Canifa tổ chức cuộc thi thiết kế thời trang COTTON USA Fashion Design với chủ đề “Be the nature – Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên” nhằm tìm kiếm những nhà thiết kế trẻ và tài năng trên toàn quốc.

Bà Đoàn Bích Ngọc - Giám đốc công ty cổ phần CANIFA chia sẻ về chủ đề Be the nature – Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên.

COTTON USA là thương hiệu đại diện cho ngành bông Hoa Kỳ với sứ mệnh mang chất liệu cotton chất lượng cao và thân thiện với môi trường phát triển rộng rãi trên toàn cầu. Phạm vi tiếp cận lên đến hơn 50 quốc gia thông qua 20 văn phòng trên toàn thế giới, COTTON USA mong muốn tiếp tục truyền cảm hứng về một phong cách đẳng cấp hoà quyện cùng thiên nhiên đến ngành công nghiệp thời trang Việt Nam nói chung và các tín đồ thời trang nói riêng.

Dưới sự tuyển chọn gắt gao của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, các thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng sáng tạo và tài năng của mình với các trang phục mang chất liệu hoàn toàn 100% từ cotton thiên nhiên hoặc CVC (51% U.S cotton trở lên), để cạnh tranh với hàng ngàn thí sinh khác và giành ngôi vị quán quân của chương trình.

Cuộc thi thiết kế thời trang COTTON USA Fashion Design hứa hẹn mang tới một làn gió mới cho các nhà thiết kế trẻ

Đặc biệt, đến với cuộc thi thiết kế thời trang, thí sinh đạt giải quán quân còn được nhà tài trợ Canifa tài trợ một chuyến tham quan ngành bông tại Mỹ trong 5 ngày, hiện thực hoá bộ sưu tập cùng đội ngũ tư vấn kỹ thuật, sản xuất chuyên nghiệp và được bày bán tại một số cửa hàng của Canifa. Cuộc thi không chỉ là một sân chơi để các thí sinh thể hiện tài năng mà còn là cơ hội quảng bá hình ảnh thương hiệu thời trang của mình trên các phương tiện truyền thông.

Tiêu chí cuộc thi hướng tới là sự linh hoạt và sáng tạo không giới hạn trong việc biến hoá chất liệu Cotton để tạo ra những bộ trang phục ấn tượng và mang đậm dấu ấn cá nhân của nhà thiết kế. Do đó, những ai đam mê thời trang, muốn học hỏi và phát triển sự nghiệp kinh doanh thời trang lên một bước tiến mới đều là những thí sinh tiềm năng của cuộc thi.

Nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa là một trong BGK của cuộc thi lần này

Sản phẩm dệt bông Cotton USA với chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

Thông qua cuộc thi, chúng tôi hy vọng tìm kiếm những gương mặt nhà thiết kế trẻ sáng giá cho làng thời trang Việt Nam, từ đó thúc đẩy ngành công nghiệp thời trang phát triển và tiến gần hơn với thị trường thời trang quốc tế. Chúng tôi mong rằng cuộc thi sẽ thu hút đông đảo nhà thiết kế trên toàn quốc tham gia và nhận được sự ủng hộ từ những bạn trẻ yêu thích thời trang.

Chính thức ra mắt cuộc thi COTTON USA Fashion Design với chủ đề “Be the nature – Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên” đã diễn ra vào lúc 9h00 ngày 07/07/2017 tại sảnh Opal 1, Khách sạn Caravelle. Sự góp mặt đầy đủ của các nhà báo và khách mời giúp bước mở đầu thuận lợi để cuộc thi thành công tốt đẹp.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận