Cùng Yves Rocher chăm sóc mái tóc yêu thương

25/06/2016

Không kể tóc bạn là tóc thường, tóc khô hoặc tóc dầu, Yves Rocher tạo ra sản phẩm chăm sóc tóc đáp ứng cho từng loại tóc. Hãy đến với Yves Rocher nếu bạn là một người yêu tóc thật sự.

Mọi vẻ đẹp bên ngoài đều không thể thắng vẻ đẹp chắc khỏe, rạng ngời từ bên trong. Đối với tóc cũng vậy, một mái tóc tràn trề sức sống, suôn mượt và tránh được hư tổn, thì cần được quan tâm bằng những phương pháp chăm sóc phù hợp. Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần tóc đảm bảo được gội, xả đúng cách với sản phẩm chuyên biệt, tóc đã được chăm sóc, bảo vệ gần như hoàn hảo.

yves_rocher
Các dòng sản phẩm chăm sóc tóc của Yves Rocher

Cho dù bạn đang sở hữu mái tóc xoăn, tóc nhuộm hay tóc đen tự nhiên, dòng sản phẩm chăm sóc tóc từ Yves Rocher với chiết xuất từ thiên nhiên, công thức an toàn cho mái tóc không chứa paraben, silicone và chất tạo màu và phù hợp với từng nhu cầu của mọi loại tóc. Bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc theo nhu cầu, tại Yves Rocher sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn về việc chăm sóc tóc như dầu gội, dầu xả hay các serum hoặc kem dưỡng tóc chuyên biệt nhằm chăm sóc cho mái tóc của bạn.

Đặc biệt trong tháng 7 này, Yves Rocher dành tặng ưu đãi đặc biệt cho tất cả sản phẩm chăm sóc tóc, đừng bỏ lỡ cơ hội này để mái tóc bạn sẽ trở nên bóng khoẻ và suôn mượt.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận