Cùng con yêu trải nghiệm trong Ngày Hội Gia Đình Nước Úc

28/12/2017

Sự kiện Australia Day Family - Ngày Hội Gia Đình Nước Úc lần thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 28/1/2018, giới thiệu những điều tốt nhất về nước Úc và chào mừng Úc tại Việt Nam.

Sự kiện này cũng đánh dấu sự khởi đầu của chuỗi chúc mừng kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Úc và Việt Nam. Ngày hội gia đình sẽ được tổ chức tại khuôn viên trường RMIT cơ sở Nam Sài Gòn Q.7 từ 13h đến 18h chiều với nhiều môn thể thao, các hoạt động và các trò chơi tương tác như cricket, bóng bầu dục, bóng đá với Zorb ball (đeo bóng vào thân) và AFL, vẽ hình lên mặt, lâu đài nhúng và slip & slide cho trẻ em!

Các buổi biểu diễn âm nhạc của học sinh và các ban nhạc địa phương sẽ phục vụ thực khách khi họ vừa thưởng thức các món ăn đặc trưng nước Úc và  món nướng do một số khách sạn, nhà hàng cùng với các bếp trưởng người Úc hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh chuẩn bị. Ngoài ra người tham dự còn có cơ hội giành các giải thưởng tuyệt vời và tham gia vào cuộc thi người mặc đẹp nhất, vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn diện trang phục theo phong cách Úc đẹp nhất của mình đến ngày hội.

Giá vé: 250.000đ/người lớn, 150.000đ/trẻ nhỏ dưới 12 tuổi và gói gia đình gồm 2 người lớn và 2 trẻ em là 750.000đ. Vé đã bao gồm các phiếu thức ăn và thức uống và hiện đang được bán tại khách sạn Caravelle Saigon, Q.1; Mekong Merchant, Q.2 và Meatworks Butchery, Q.7

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận