Cùng bác sĩ Đài Loan hiểu về làn da để luôn rạng ngời

05/07/2016

Buổi Hội Thảo Tư Vấn Giải Pháp Làm Đẹp Từ Chuyên Gia Bác Sĩ Đài Loan diễn ra vào ngày 3/7 vừa qua đã thu hút đông đảo chị em phụ nữ đến tham dự với mong muốn được hiểu về làn da, giải đáp những thắc mắc và có thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp.

Trong buổi hội thảo này, có sự tham gia của bà Lâm Bích Vân – Giám đốc Asian Sea Spa & Beauty Clinic, Dr. Huang Yu Hing – Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Thẩm mỹ viện Dr. Shine Đài Loan, Dr. Nguyễn Thị Quỳnh My – Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Asian Sea Spa & Beauty Clinic.

Dr. Huang Yu Hing – Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Thẩm mỹ viện Dr. Shine Đài Loan
Dr. Huang Yu Hing – Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Thẩm mỹ viện Dr. Shine Đài Loan

Mở đầu Hội thảo, Diễn giả Dr. HDr. Huang Yu Hing – Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Thẩm mỹ viện Dr. Shine Đài Loanuang Yu Hing chia sẻ chủ đề đầu tiên “Trị mụn, trắng da” với những kiến thức bổ ích về phương pháp trị mụn hiệu quả Chemical Peel - mặt nạ hóa học và phương pháp tiêm truyền trắng giúp làm trắng da an toàn, dài lâu. Chủ đề thứ hai “Chống lão hóa, da tươi trẻ” cũng là một chủ đề nhận được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ, nhất là những ngườiở độ tuổi 30 trở lên. Trong phần này của Hội thảo, Dr. Huang đã có nhữngchia sẻ về xu hướng thẩm mỹ trẻ hóa da được ưa chuộng nhất hiện nay trên khắp Châu Á. Đó chính là Ultherapy – công nghệ nâng cơ, căng da bằng sóng siêu âm, đã được FDA Hoa Kỳ chấp thuận và Sculptra – một phương pháp tiêm poly L Lactic kích thích tăng sinh collagen làm đầy nếp nhăn, những vùng da bị lõm.

Các bác sĩ chia sẻ những thông tin hữu ích để có làn da đẹp tại buổi hội thảo
Các bác sĩ chia sẻ những thông tin hữu ích để có làn da đẹp tại buổi hội thảo

Buổi hội thảo đãdiễn ra tốt đẹp với những thông tin bổ ích nhận được sự quan tâm từ khách hàng. Trong thời gian tới, Asian Sea Spa & Beauty Clinic sẽ tiếp tục tổ chức nhiều buổi hội thảo ý nghĩa với những chủ đề hấp dẫn khác nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp.

Các bác sỹ giải đáp thắc mắc riêng cho từng khách mời sau buổi hội thảo
Các bác sỹ giải đáp thắc mắc riêng cho từng khách mời sau buổi hội thảo

Địa chỉ Asian Sea Spa_Beauty Clinic: Tầng 3, Khách sạn Eastin Grand, 253 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận