Cụm rạp BHD Star đầu tiên tại Hà Nội chính thức ra mắt khán giả

21/10/2016

Vào ngày 02/11/2016, cụm rạp BHD Star Phạm Ngọc Thạch sẽ chính thức ra mắt khán giả Hà Nội, hứa hẹn mang đến cho người xem những trải nghiệm đáng nhớ và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Cụm rạp mới BHD Star Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội toạ lạc tại tầng 8 của trung tâm thương mại Vincom. Đây chính là một sự kết hợp tuyệt vời giữa giải trí và mua sắm, thiên đường cho các gia đình và các bạn trẻ Hà Nội hội tụ. Ngày 02/11/2016 vào lúc 20h30, BHD Star sẽ mở cửa chiếu phim miễn phí 01 suất duy nhất và đây sẽ là cơ hội để khán giả gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều đạo diễn, diễn viên nổi tiếng trên toàn quốc đến tham dự sự kiện Mừng Sinh nhật BHD 20 năm và cũng là nhân dịp Liên Hoan Phim Quốc Tế được tổ chức tại Hà Nội.

bhd-star-1
Từ ngày 03/11/2016 cho tới 18/11/2016 cụm rạp BHD Star Vincom Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội sẽ mở cửa chiếu phim miễn phí và đón khách bằng những bộ phim bom tấn mới nhất

Từ ngày 03/11/2016 cho tới 18/11/2016 cụm rạp BHD Star Vincom Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội sẽ mở cửa chiếu phim miễn phí và đón khách bằng những bộ phim bom tấn mới nhất cũng như với rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hứa hẹn đem lại cho quý khách hàng không gian giải trí đỉnh cao, công nghệ tiên tiến nhất cũng như cam kết dịch vụ “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

bhd-star-3
BHD Star dành tặng tới quý khách hàng Hà Nội chương trình Tuần lễ phim miễn phí (từ 02/11/2016 – 17/11/2016) với nhiều bộ phim nổi tiếng

Với quy mô 7 phòng chiếu bao gồm phòng chiếu 2D, 3D, một phòng trang bị âm thanh Atmos, điểm đặc biệt chính là phòng chiếu First Class với phong cách phục vụ đẳng cấp, nội thất tối ưu và chỉ có tại BHD Star Vincom Phạm Ngọc Thạch. Phòng chiếu First Class được trang bị một loại ghế khác biệt được bọc da cao cấp, Chiều rộng ghế lớn vô cùng êm ái, thiết kế sang trọng khách hàng có thể điểu khiển theo ý thích độ nghiêng của lưng ghế và gác chân tự động bằng motor điện. Ngoài ra, ghế còn có trang bị cổng USB sạc điện thoại, nút “Call Service” gọi nhân viên phục vụ tại ghế.

Trong tháng khai trương này, BHD Star dành tặng tới quý khách hàng Hà Nội chương trình Tuần lễ phim miễn phí (từ 02/11/2016 – 17/11/2016) với các bộ phim nổi tiếng: Cánh đồng bất tận, Áo lụa Hà Đông, Vũ khúc con cò, Long ruồi, Tấm cám, Gái già lắm chiêu, Lửa phật, Quyên, Đoạt hồn, Cô dâu dại chiến 1, Siêu trộm, Những nụ hôn rực rỡ, Đầu xuôi đuôi lọt (Phim Đức), Caprice (Phim Pháp), Un indien dans la ville (Phim Pháp), Adele Blanc Sec (Luc Besson) (Phim Pháp),...

bhd-star-2
Ngoài ra còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác

Trong thời gian này, BHD Star cũng sẽ mang đến các khách hàng tại Hà Nội những ưu đãi như chương trình xem phim bom tấn chỉ với 30.000 đồng/ 1 vé; chương trình khuyến mãi dành riêng cho các khách hàng đăng ký thành viên BHD Star; cơ hội trở thành thành viên hạng Gold, Diamond với nhiều ưu đãi hấp dẫn lâu dài. Khán giả có thể theo dõi thông tin chi tiết qua trang web và fanpage của BHD Star: www.bhdstar.vn; www.facebook.com/BHDstar để nhận vé xem phim miễn phí cũng nhiều chương trình khuyến mãi khác.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận