Ra mắt thành công tòa tháp Crescent của City Garden

18/11/2016

City Garden, một trong những dự án bất động sản thành công nhất của thành phố, vui mừng thông báo kết quả sau khi ra mắt tòa tháp Crescent, tòa tháp thứ tư và cũng là tòa tháp cuối cùng của dự án. Chỉ sau đợt ra mắt đầu tiên, đã có gần 100 giao dịch được hoàn tất, tương đương gần 80% tổng số căn hộ đã được bán.

Ông William Towne Baker, Tổng Giám đốc City Garden đã chia sẻ bên cạnh vị trí thuận tiện ngay gần trung tâm thành phố cùng danh tiếng về chất lượng thiết kế, xây dựng và dịch vụ đã được khẳng định, những nỗ lực không ngừng của đội ngũ dự án đã đóng góp rất lớn vào thành công vượt bậc của dự án này.

Tháp Crescent được xây dựng trên mảnh đất rộng 22.899 mét vuông với 160 căn hộ cao cấp, có diện tích từ 65 đến 145 mét vuông. Tòa tháp đơn này là tháp cuối cùng trong 4 tòa tháp của dự án, và được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Úc Koos de Kiejezer thuộc công ty DKO.

city garden
Đa số khách hàng lần này đều là những người mua lần thứ 2 và thứ 3 của dự án. Điều này một lần nữa khẳng định uy tín của City Garden trong việc làm hài lòng khách hàng.

Bên cạnh thiết kế độc đáo và nội thất sắc sảo, City Garden còn chú trọng mang đến cho cư dân một không gian sống theo tiêu chuẩn resort cao cấp ngay trong tháp Crescent. Không gian hoàn hảo đó gồm có phòng gym với các trang thiết bị tối tân, huấn luyện viên thể hình đạt chuẩn quốc tế, hai hồ bơi, một hồ dài 50 mét với quầy bar bên cạnh, khu BBQ, đường chạy bộ, sân chơi cho trẻ em, cùng với nhà hàng, cửa tiệm và siêu thị ở ngay tầng trệt.

Tháp Crescent quy tụ đội ngũ nhà thầu và tư vấn danh tiếng như Coteccons, nhà thầu hàng đầu Việt Nam; Element Design Studios, công ty thiết kế cảnh quan đến từ Singapore, và Mace, công ty quản lý xây dựng hàng đầu Anh Quốc. Theo kế hoạch, các căn hộ hoàn thiện sẽ được bàn giao vào tháng 8 năm 2018.

city garden
City Garden tự hào là nơi đã xây dựng nên một cộng đồng sống văn minh và, lịch thiệp đáng mơ ước

“Một điều tuyệt vời vượt ngoài mong đợi của chúng tôi chính là cộng đồng sống nơi đây”, ông Baker cho biết. “Trong giai đoạn 2 của dự án, chúng tôi đã bán 70% căn hộ mà không nhờ đến quảng cáo, thành công này không chỉ nhờ vào cảnh quan tuyệt đẹp, dịch vụ bảo trì đẳng cấp mà còn bởi chúng tôi mang đến cho cư dân những trải nghiệm nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn resort cao cấp. Và chính các cư dân ở đây mới là những người làm nên một City Garden đầy sức sống, một cộng đồng sống văn minh, lịch thiệp đáng mơ ước.”

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận