"Ẩn cư": Hành trình Chánh Niệm tại Four Seasons The Nam Hai

26/09/2019

Chương trình Nghỉ dưỡng Mùa xanh kéo dài 3 ngày hướng tới sự bình yên giải thoát trong tâm hồn.

Tiếp nối chương trình chánh niệm ‘Hiện Tại’, lần đầu ra mắt thành công vào năm ngoái, Four Seasons Resort The Nam Hai, Hội An vừa giới thiệu chương trình nghỉ dưỡng mùa xanh năm nay: ‘Ẩn Cư’. Chương trình kéo dài trong 3 ngày ‘Ẩn cư’ được thiết kế nhằm giúp những người tham gia ‘thấu hiểu cơ thể để khai mở tâm trí’ và khám phá lợi ích phong phú từ lối sống chánh niệm.

Tiến sĩ Buathon Thienarrom, một trong những chuyên gia thực hành tổng hợp hàng đầu trong khu vực – và là người sáng tạo ra ZenNaTai (“Sự Tiếp xúc Chuyển hóa”), một phương pháp phục hồi toàn diện độc đáo – sẽ đồng hành cùng khách trong hành trình ‘Ẩn Cư’. Chương trình sẽ bắt đầu lúc 6:30 sáng mỗi ngày và bao gồm hành Thiền khi ngồi, khi đi, khi ăn; pháp thoại kết hợp cùng Huyền Thanh Chén Hát; và nhiều khoảnh khắc chánh niệm xen kẽ khác.

Cơ thể là nơi trú ngụ của tinh thần. Ở đây, sự hữu hình và vô hình được đan xen với nhau; khi tâm trí bồn chồn, cơ thể sẽ căng thẳng. ZenNaTai được sinh ra từ kiến thức sâu rộng của tiến sĩ Buathon về Tây Tạng, Đạo giáo cùng phương pháp thực hành y học thay thế và nền tảng điều dưỡng, tâm lý học và xã hội học về sức khỏe của bà. Phương pháp có tác dụng giải tỏa căng thẳng, bổ sung năng lượng ‘khí’ cho cơ thể và xoa dịu tinh thần.

Ngoài ra, những người tham gia chương trình sẽ được trải nghiệm các bài trị liệu spa hằng ngày tại The Heart Of The Earth Spa, lấy cảm hứng từ những giáo lý chánh niệm của Thiền sư Thích Nhất Hạnh: Ngày 1 là Sáng tạo; ngày 2, Không phán xét; và ngày 3, Tịnh tâm.

Chương trình cũng bao gồm dịch vụ đưa đón sân bay và bữa sáng hàng ngày với các món ăn thanh tịnh tại nhà hàng Cafe Nam Hải.

‘Ẩn Cư’ là một chương trình mở rộng của The Heart Of The Earth Spa, một thiên đường của sự tịnh tâm, kết nối và từ bi được kiến tạo bởi âm hưởng của Chén Hát Pha Lê, nơi đã mang về các giải thưởng Spa danh giá cho The Nam Hai; các bài thiền và trị liệu chánh niệm tại đây khơi dậy nhận thức sâu sắc hơn và ý thức kết nối với bản thân, xã hội và thiên nhiên.

Bằng sự chú trọng vào việc cân bằng nội tâm và sự kết nối đến tự nhiên, The Heart Of The Earth Spa đã vinh dự được xướng danh là “Không Gian Phục Hồi Cảm Xúc Tốt Nhất” tại lễ trao giải thưởng Condé Nast Traveller Spa năm 2019 và đang nhanh chóng trở thành một trong những khu spa nổi tiếng hàng đầu châu Á về chánh niệm và sự kết nối.

‘Ẩn Cư’ sẽ diễn ra trong hai giai đoạn:

Từ ngày 8 – 12 tháng 10 và từ ngày 28 tháng 11 – ngày 3 tháng 12 năm 2019

Để đặt chỗ và tìm hiểu thêm về ‘Ẩn Cư’ tại Four Seasons Resort The Nam Hai, Hội An, vui lòng truy cập www.fourseasons.com/hoian hoặc liên hệ +84 235 394 0000

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận