Cơ hội trở thành thành viên nhóm nhạc nữ tài năng Hello Yellow

03/06/2016

Đây là cuộc tìm kiếm nhóm nhạc nữ tài năng Hello Yellow” do nhãn hàng Sunsilk phối hợp cùng công ty Sixth Sense Entertainment thực hiện. Cuộc thi chính thức bắt đầu từ ngày 30 tháng 5 năm 2016.

Cuộc tìm kiếm nhóm nhạc nữ tài năng Hello Yellow sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc từ ngày 30/05/2016. Đây là sân chơi âm nhạc cho tất cả các bạn nữ Việt Nam trên 18 tuổi với khát khao muốn chinh phục giấc mơ âm nhạc.

Điểm đặc biệt của chương trình chính là không chỉ dành riêng cho các bạn gái đam mê ca hát mà còn dành cho các bạn gái biết chơi nhạc cụ, cụ thể là guitar điện và trống. Đây là các nhạc cụ tối thiểu để có thể thành lập được một ban nhạc nữ tài năng, và không kém phần trẻ trung, sôi động của thế hệ các bạn gái trẻ ngày nay.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng rạng rỡ trong buổi họp báo
Đông Nhi và Ông Cao Thắng rạng rỡ trong buổi họp báo

Chia sẻ về ý tưởng xây dựng chương trình này, bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Giám đốc ngành hàng chăm sóc tóc của công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam cho biết: “Từ lâu, chúng tôi đã ấp ủ dự án muốn xây dựng một sân chơi âm nhạc cho các bạn gái trẻ để các bạn có thể tự tin thực hiện giấc mơ của mình. Mỗi bạn gái, mỗi mái tóc mềm mượt đều là nguồn cảm hứng, là câu chuyện về một giấc mơ, mềm mại, mong manh nhưng vô cùng bền bỉ, kiên cường. Với dự án lần này, chúng tôi mong muốn sẽ tìm kiếm được thêm nhiều nhân tố triển vọng mới cho nền âm nhạc Việt".

Ban giám khảo của chương trình bao gồm những ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp của làng nhạc Việt Nam hiện nay như ca sĩ Đông Nhi, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu. Phần thưởng danh giá cho nhóm nhạc Hello Yellow chính là tour diễn xuyên Việt của ca sĩ Đông Nhi. Đây cũng chính là tour liveshow đầu tiên của ca sĩ Đông Nhi trong sự nghiệp ca hát của mình.

Bộ ba ban giám khảo của cuộc tìm kiếm nhóm nhạc nữ tài năng Hello Yellow
Bộ ba ban giám khảo của cuộc tìm kiếm nhóm nhạc nữ tài năng Hello Yellow

Cuộc thi do nhãn hàng Sunsilk và công ty Sixth Sense Entertainment phối hợp thực hiện
Cuộc thi do nhãn hàng Sunsilk và công ty Sixth Sense Entertainment phối hợp thực hiện

Cuộc tìm kiếm nhóm nhạc nữ tài năng Hello Yellow” do nhãn hàng Sunsilk phối hợp cùng công ty Sixth Sense Entertainment thực hiện. Cuộc thi chính thức bắt đầu từ ngày 30/5/2016, tới hết ngày 8/7/2016, bao gồm 2 vòng thi: Vòng Audition trực tuyến và Vòng chung kết. Vòng Audition sẽ khởi động từ ngày 1/6 /2016 tới hết ngày 30/6/2016, diễn ra trực tuyến tại website www.tocmuot.sunsilk.com.vn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận