Cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng từ "Vincom Golden Sale"

18/07/2016

Từ ngày 9/7 - 31/7/2016, chương trình khuyến mãi vàng "Vincom Golden Sale" tại hệ thống TTTM Vincom toàn quốc sẽ đồng loạt giảm giá lên đến 50%, đồng thời mở ra cơ hội nhận hàng chục ngàn quà tặng có tổng giá trị 5 tỷ đồng cho khách hàng. 

Chương trình "VIncom Golden Sale" sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 31 tháng 7
Chương trình "VIncom Golden Sale" sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 31 tháng 7

Tháng 7 năm nay, hệ thống TTTM Vincom tung ra chương trình Tháng vàng khuyến mãi “Vincom Golden Sale” áp dụng với hơn 60 ngàn mặt hàng đến từ 300 thương hiệu trên toàn hệ thống Vincom.  Chương trình có sự tham gia từ tất cả các ngành hàng: Thời trang, Mỹ phẩm, Phụ kiện, Nội thất, Gia dụng, Tiêu dùng, Điện máy…

Theo đó, từ ngày 9/7 đến ngày 31/7, các tín đồ mua sắm có cơ hội sở hữu những mặt hàng thời trang nổi tiếng với mức giá giảm tới 50% như New Look, Debenhams, Nike, adidas, Skechers, EMSPO, Giordano, Celio, Valentino Creations, Borse Morgan, Triumph… ; mặt hàng phụ kiện đến từ Carlo Rino, Aldo, Pedro, Ecco, Watch Gallery, House Of Pierre, Samsonite, Cardin Shoes,... Các hãng mỹ phẩm được phái đẹp tin cậy như Shiseido, L’oréal, The Face Shop, Yves Rocher, tinh dầu Aroma, Silent Night… cũng giảm giá đồng loạt.

Hàng loạt các mặt hàng thời trang nổi tiếng sẽ được giảm giá lên đến 50%
Hàng loạt các mặt hàng thời trang nổi tiếng sẽ được giảm giá lên đến 50%

Hàng loạt gian hàng nội thất gia đình uy tín như Index Living Mall, Bedding Gallery, Dunlopillo, Akemi Uchi… đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng đặc biệt. Trung tâm điện máy VinPro cũng có những chương trình hấp dẫn như Combo mua tủ lạnh tặng nồi inox; mua điều hòa tặng máy phun sương… Bên cạnh đó, tại các siêu thị Vinmart, nhiều Combo thực phẩm sạch được giảm giá 30%.

Khách mua hàng có cơ hội rút thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn từ chương trình "Vòng quay vàng"
Khách mua hàng có cơ hội rút thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn từ chương trình "Vòng quay vàng"

Đặc biệt, khách mua hàng sẽ được tham gia “Vòng Quay Vàng” được tổ chức duy nhất trong ngày khởi động chương trình 9/7 với quà tặng là 30 ngàn voucher có tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng. Khách hàng có hóa đơn hợp lệ, với mỗi giá trị thanh toán từ 300.000VNĐ (tại các Vincom Plaza) và từ 500.000VNĐ (tại các Vincom Center và Vincom Mega Mall) sẽ được tham gia vòng quay may mắn với 100% cơ hội trúng thưởng.

Cùng với các hoạt động hấp dẫn, chương trình Vincom Golden Sale là cơ hội vàng của các tín đồ mua sắm để sở hữu những sản phẩm yêu thích nhất trong mùa Sale đầu tiên của năm 2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận