Cơ hội chiên ngưỡng xe siêu sang tại triển lãm Bentley Be Extraordinary Tour

04/12/2017

Be Extraordinary Tour là chuyến lưu diễn của thương hiệu Bentley vòng quanh tất cả các nước trong khu vực Asia Pacific. Tại Việt Nam, Be Extraordinary Tour được diễn ra từ ngày 30/11 đến 3/12/2017 tại Crescent Mall, Q.7.

Cùng với Mulsanne Speed, Bentayga W12 và Flying Spur V8 được trưng bày, triển lãm là cơ hội đầu tiên để Bentley giới thiệu những sản phẩm thủ công tinh tế, di sản vô cùng phong phú và những con người phi thường cùng những câu chuyện đằng sau huy hiệu Bentley. Từ hành trình tìm nguồn cung cấp da cho đến việc sử dụng hàng giờ đồng hồ để khâu tay chiếc Vô-lăng xe Mulsanne, khách hàng có thể khám phá những kỹ nghệ thủ công tinh xảo đã làm nên những chiếc siêu xe có vẻ đẹp không thể so sánh và cá tính trong gần một thế kỷ.

Hành trình BX Tour giới thiệu đến mọi người những nhân vật huyền thoại của Bentley. Một trong những người nổi tiếng nhất của Bentley là Woolf Barnato, người từng giành chức vô địch giải đua Le Mans 3 lần, trở thành Chủ tịch của Bentley Motors năm 1926 và là tay đua cự phách nhất vào thời gian đó. Câu chuyện về cuộc đua của ông với tàu siêu tốc Blue Train cũng là một câu chuyện kinh điển. Vào tháng 3 năm 1930, ông đã đặt cược 100 bảng Anh, khoảng 3 triệu đồng, cho việc có thể đến câu lạc bộ London bằng chiếc Bentley Speed Six nhanh hơn cả tàu siêu tốc Blue Train đi Cannes đến Calais. Ngày hôm sau, ông và bạn đồng hàng của mình đã lên đường. Sau khi vượt qua vô vàn trở ngại như mưa lớn và sương mù, tiếp nhiên liệu, thủng lốp rồi đi qua phà, ông đã đã đến câu lạc bộ của mình 4 phút trước khi tàu siêu tốc Blue Train đến nhà ga Calais. Câu chuyện trên vẫn còn được nhắc đến tận ngày hôm nay.

Nhân vật đặc biệt tiếp theo là Mary Bruce, người đã lập ra 117 kỷ lục thế giới về xe, bao gồm cả chuyến đi xa nhất về phía Bắc đến Lapland bằng ô tô, và bà đã làm tất cả những việc trên trong khi mặc trên mình chiếc váy áo hàng hiệu với chuỗi ngọc trai.

Tiếp tục cuộc hành trình tới câu chuyện tiếp theo mà tất cả chúng ta đều quen thuộc hơn, The Beatles. Nhóm nhạc nổi tiếng The Beatles đã tự thưởng cho mình chiếc Bentley SI đời 1956. Ngay sau đó chiếc xe đã trở thành một biểu tượng của nhóm khi được sử dụng liên tục để đưa đón các thành viên ban nhạc và những người bạn nổi tiếng của họ tới câu lạc bộ cũng như đi tới các bữa tiệc.

David Jackson, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Bentley Motors, cho biết: "Sau những nỗ lực thành công trên khắp Australia, chúng tôi rất vui mừng được mở rộng trải nghiệm thương hiệu độc đáo cho những người đam mê Bentley ở Đông Nam Á, đặc biệt là ở Việt Nam. BX Tour kỷ niệm những câu chuyện đáng kinh ngạc của Bentley và tôn vinh giá trị thủ công đằng sau mỗi chiếc Bentley. "

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận