Chương trình truyền hình thực tế “Tôi Là Ai? – Who Am I?” – Chính thức được ra mắt

20/02/2020

Hôm qua, tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội và Công ty TNHH Dabin Media (thành viên của Dabins Group - Hàn Quốc) tổ chức Lễ Ra mắt chương trình “Tôi Là Ai?” (Who Am I?)

Những thành viên của Dabins Group - Nhà đầu tư của chương trình

 “Tôi Là Ai?” là Chương trình Truyền hình thực tế về nghệ thuật làm đẹp với hình thức một cuộc thi dành cho tất cả các bạn nữ trên lãnh thổ Việt Nam nhằm chọn lọc, tìm ra những người xuất sắc nhất về lĩnh vực trang điểm/ thời trang/ chăm sóc sắc đẹp. Chương trình được phát triển bởi Dabin Media - Thành viên của Dabins Group, Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực chính như: Đào tạo, Y tế, Dịch vụ Tư vấn…. hàng đầu của Hàn Quốc.

Cuộc thi sẽ vô cùng hấp dẫn, thú vị nhưng cũng vô cùng quyết liệt thông qua 3 vòng thi với sự cạnh tranh gay gắt giữa các thí sinh:

VÒNG 1. TUYỂN CHỌN:  Thí sinh đăng 1 đoạn video chất lượng nhất thể    hiện năng khiếu, tài năng của của mình trong lĩnh vực làm đẹp trên Youtube.   Ban tổ chức sẽ chọn ra 200 người có số lượt xem nhiều nhất, 200 người được   chọn sẽ được mời đến thẩm định, Ban tổ chức sẽ chọn ra 50 người được vào     vòng tiếp theo (Ngôi nhà chung).

VÒNG 2. CẠNH TRANH: Các thí sinh cạnh tranh qua 5 phần thi, mỗi phần thi gồm 3 nhiệm vụ: Nhiệm vụ hiện trường, nhiệm vụ Online, nhiệm vụ Studio. Với các tiêu chí đánh giá của từng nhiệm vụ: Tổng điểm của 3 nhiệm vụ sẽ quyết định người được đi tiếp.

VÒNG 3. MAKERTING NGÔI SAO: 4 thí sinh xuất sắc nhất thông qua 2    vòng đấu sẽ bước vào Vòng thi cuối cùng (Chung kết). Người chơi xuất sắc     nhất sẽ nhận được phần thưởng có giá trị.

Ekip sản xuất Who Am I

Tham gia chương trình, các thí sinh có cơ hội trở thành Ngôi sao Truyền thông nổi tiếng, tạo ra một thành công bền vững, phát huy được vẻ đẹp và tài năng ở thị trường Châu Á, đồng thời người chiến thắng sẽ dành được Giải thưởng đặc biệt của chương trình trị giá 1 tỉ đồng cùng hợp đồng mẫu độc quyền cho Nhà tài trợ.

Với sự xuất hiện của Đội ngũ ban giám khảo và khách mời là những Ngôi sao trong lĩnh vực Văn hoá, Xã hội, Giải trí của Việt Nam và các Nghệ sỹ hàng đầu của Hàn Quốc như: Ca sĩ - Diễn viên T-ara - HyoMin, Ca sĩ – Diễn viên BTOB – Yook SungJae, Chuyên gia trang điểm: Kim HyeJung... cùng với sự độc đáo của Format chương trình và ekip sản xuất hàng đầu Châu Á, “Tôi Là Ai?” hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí hấp dẫn cùng những xu hướng mới nhất về phong cách, thời trang và làm đẹp.

Giám đốc Dabin Media Lee Dong Guen và MC Phan Anh - MC xuyên suốt chương trình

Nhóm nhạc Hàn Quốc Shine

Với thời lượng 30 phút, 24 Chương trình mùa đầu tiên của “Tôi là ai?” dự kiến phát sóng bắt đầu từ tháng 5/2020 vào 10h20 sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh H1 và phát lại vào 17h10 Chủ nhật hàng tuần trên kênh H2 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội và trên các phương tiện truyền thông Online: Fanpage, Youtube…

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận