Chú voi biết bay Dumbo phiên bản live action

19/06/2018

DUMBO là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney về chú voi biết bay với thông diệp về tinh thân gia đình đầy cảm động và ấm áp. Chú voi biết bay Dumbo như một phép màu “hướng thiện” truyền cảm hứng cho bao nhiêu thế hệ khán giả.

Ngày 13/6 vừa qua, hãng phim Walt Disney vừa tung ra đoạn clip đầu tiên của DUMBO bản live-action do Tim Burton làm đạo diễn. Tuy chỉ kéo dài hơn 1 phút ngắn ngủi nhưng với bàn tay nhiệm mầu của gã khổng lồ Tim Burton đã mang lại cho Dumbo phiên bản live-action một diện mạo khác lạ, đượm màu sắc kỳ ảo.

Poster Dumbo – chú voi con biết bay phiên bản live-action

Xuất hiện từ cách đây 77 năm trước, DUMBO là câu chuyện về một chú voi biểu diễn xiếc với một đôi tai to khác thường. Dumbo đã phải trải qua thời thơ ấu đầy tủi nhục, luôn bị trêu chọc vì chiếc tai quá khổ. Với trái tim ấm áp và nghị lực phi thường, Dumbo vượt qua khó khăn, học được cách “đứng trên tất cả”, trở thành chú voi biết bay duy nhất trên thế giới. Bộ phim còn truyền tải một thông đẹp cực kì ngọt ngào và ấm áp về tình thân gia đình.

Colin Farrell thủ vai Holt Farrier - một cựu chiến binh trở về từ chiến tranh và làm việc cho một rạp xiếc. Khi hai đứa trẻ Milly (Nico Parker) và Joe (Finley Hobbins) được dẫn đến tham quan rạp xiếc, chúng đã phát hiện ra Dumbo lẩn trốn trong một mớ rơm. Đôi mắt ngây thơ cùng vẻ ngoài đáng yêu của Dumbo lần đầu xuất hiện khiến gia đình Hobbins thấy như một phép màu.

Hình ảnh gia đình nhà Holt phát hiện ra Dumbo

Ngoài ra hình ảnh chú voi bong bóng màu hồng ở gần cuối clip chính là một trong những chi tiết gọi nhắc về giấc mơ voi hồng nổi tiếng trong phiên bản hoạt hình gốc năm 1941.

Chi tiết gợi nhớ đến Dumbo hoạt hình năm 1941

Nổi tiếng với khả năng kiến tạo thế giới cổ tích bằng phong cách riêng, Tim Burton đã mang lại một diện mạo hoàn toàn khác cho DUMBO phiên bản live-action. Dù chỉ hơn 1 phút nhưng sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, những thứ ánh sáng diệu kì cùng đôi mắt biết nói của Dumbo đã lay động lòng người, đủ để thấy được tâm huyết mà Tim Burton dành cho bộ phim.

Chú voi Dumbo đáng yêu thân thiện với trẻ em

 

Đặc biệt Dumbo còn có sự góp mặt của Micheal Keaton (vai nhân vật phản diện, Vandemere), đây cũng là lần tái ngộ đầy thú vị của nam diễn viên với Tim Burton.

DUMBO (Chú Voi Biết Bay) dự kiến khởi chiếu vào ngày 29.3.2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận