Chủ đầu tư Sapphire nói gì về bất động sản Sanctuary Hồ Tràm

11/12/2015

Sanctuary là dự án bất động sản tiên phong ở dãi Hồ Tràm Strip, nằm cận kề bên đô thị lớn nhất Việt Nam. Sapphire Việt Nam, vừa chính thức ra mắt giai đoạn 2 với 44 căn biệt thự nghỉ dưỡng biển sang trọng. Hãy cùng nghe ông David Clarkin, Giám đốc Sapphire Việt Nam chia sẻ về dự án này.

Thiết kế nội thất sang trọng
Thiết kế nội thất sang trọng

Tại sao ông chọn Hồ Tràm là nơi phát triển dự án Sanctuary Hồ Tràm mà không phải một nơi nào khác?

Lý do chúng tôi lựa chọn Hồ Tràm vô cùng đơn giản, vì nơi này chỉ cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng chưa đầy 2 tiếng chạy xe. Và chúng tôi tin rằng mọi người sẽ sẵn sàng cùng gia đình và con cái lái xe đi tận hưởng cuối tuần tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng hơn là gói gém hành lý, đến sân bay, chờ đợi để bay đến một nơi nào đó. Hồ Tràm sở hữu một bãi biển nguyên sơ với biển xanh, cát trắng và nắng vàng ít nơi nào sánh được. Sân gôn The Bluffs tuyệt đẹp của Greg Norman cùng với hàng loạt những khu du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp đều được xây dựng ở đây, một lần nữa khẳng định điều này. Không còn nghi ngờ gì nữa, trong tương lai Hồ Tràm sẽ được ghi tên trên bản đồ du lịch của Việt Nam và trên thế giới.

Hồ bơi riêng của mỗi biệt thự
Hồ bơi riêng của mỗi biệt thự

Giai đoạn 1 của dự án Sanctuary Hồ Tràm đã được thị trường Việt Nam đánh giá cao và đón nhận nồng nhiệt. Giai đoạn 2 của dự án hiện đang được phát triển và khi nào sẽ hoàn thành?

Giai đoạn đầu tiên của dự án Sanctuary Hồ Tràm gồm 28 biệt thự sang trọng, đã được đón nhận nồng nhiệt ở thị trường Việt Nam bởi những tiêu chuẩn cao nhất của một bất động sản nghỉ dưỡng bên bờ biển đều hội tụ ở đây. Giá bán ở giai đoạn 1 dao động từ 495.000 đô la Mỹ (11 tỷ đổng) đến 1.75 triệu đô la mỹ (40 tỷ đồng).

Giai đoạn thứ hai, với tên gọi Sanctuary Villas, gồm 44 biệt thự đẳng cấp, mỗi biệt thự đều có phòng khách rộng lớn, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, phòng giải trí và 3 phòng ngủ đôi với ban công thoáng đãng. Mỗi biệt thự được xây dựng trên khuôn viên đất rộng khoảng 420m2, với khu vườn rộng lớn và hồ bơi tràn bờ riêng. Khu biệt thự cũng sẽ có một nhà hàng rộng rãi, sảnh tiếp tân và văn phòng quản lý. Các biệt thự sẽ được quản lý và cho thuê lại trong thời gian chủ nhân không sử dụng với tỷ suất đầu tư hấp dẫn. Giá của biệt thự ở giai đoạn thứ 2 sẽ từ 6.9 tỷ đồng (khoảng 305.000 đô la Mỹ) và dự kiến sẽ khởi công vào tháng 4/2016.

Khung cảnh nhìn ra bãi biển tuyệt đẹp
Khung cảnh nhìn ra bãi biển tuyệt đẹp

Ông có thể chia sẻ về chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng mua biệt thự đầu tiên?

Chúng tôi có chương trình ưu đãi: Giảm giá 50% thẻ hội viên sân gôn The Bluffs – sân gôn vừa giành được giải sân gôn mới tốt nhất trên thế giới dành cho các khách mua mới trong tháng 12 này khi Giải gôn Asian Tour Hồ Tràm mở rộng diễn ra. Tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ linh động tiếp tục dành ưu đãi này cho các khách mua mới, đặc biệt là những người yêu thích môn thể thao gôn.

Xin cám ơn ông về những chia sẻ vô cùng thú vị về dự án này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận