Chính thức khởi động cuộc thi nhiếp ảnh Photo Face-Off lần 2

18/10/2015

Mùa giải đầu tiên của Photo Face-Off đã gặt hái được rất nhiều thành công với chỉ số rating cao số 1 tại Singapore, Malaysia và Thái Lan. Mùa giải mới hứa hẹn sẽ hoành tráng hơn, đặc sắc hơn và cạnh tranh hơn trước.

Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Justin Mott sẽ quay lại với sân chơi trong năm thứ hai. Ngoài ra, còn có sự tham gia của một số gương mặt mới, đặc biệt là người dẫn chương trình mới - Sarah Lian cùng 16 nhiếp ảnh gia nghiệp dư đến từ sáu quốc gia khác nhau.

Canon Photo Face-off chính thức khởi động
Canon Photo Face-off chính thức khởi động

"Sự thành công của Photo Face-Off là một minh chứng cho kênh truyền hình HISTORY là một điểm đến giải trí thực tế hàng đầu ở châu Á", ông Charles Less, Giám đốc Kinh doanh Quảng Cáo, A + E Networks Asia cho biết. "Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tích hợp cao, sáng tạo cho các đối tác của chúng tôi và chính điều đó là cơ sở để chúng tôi có được đặc quyền hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như Canon và SilkAir. Khả năng chuyên môn và sự hiểu biết về ngành đã đặt ra một tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao tại chương trình Photo Face-Off mà chỉ một số ít có thể đạt được. "

Các thí sinh của cuộc thi sẽ trải qua một loạt các thử thách chụp ảnh về Tốc độ, Chủ đề & Mạo hiểm. Những thử thách này được thiết kế đặc biệt nhằm thúc đẩy các kỹ năng, kiến thức và sự sáng tạo của các nhiếp ảnh đạt đến giới hạn cao nhất. Mùa hai sẽ có những phân khúc mới với vòng loại và các mẹo chụp ảnh độc đáo từ một số nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hàng đầu châu Á.

"Tại Canon, chúng tôi cam kết phát triển văn hóa nhiếp ảnh và đảm bảo các thiết bị tốt nhất và chính xác nhất cho các yêu cầu của cuộc thi. Chúng tôi rất vui mừng khi đây là cơ hội để chia sẻ những kinh nghiệm về nhiếp ảnh cũng như giới thiệu các sản phẩm của Canon với những người tham gia vào cuộc hành trình thú vị Photo Face-Off trong mùa giải thứ hai này.'' Ông Hiroshi Yokota, Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam cho biết.

Đồng tổ chức bởi Canon PhotoMarathon và SilkAir, cuộc thi sẽ có mặt trên www.historyasia.com/photofaceoff kể từ ngày 20 tháng 10 năm 2015.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận