Chime For Change & Gucci đồng hành cùng Global Citizen Festival 2017

27/09/2017

Global Citizen Festival là sự kiện âm nhạc thường niên được khởi xướng bởi tổ chức Global Citizen, diễn ra lần đầu tiên vào năm 2012 tại New York, nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về nạn đói và bất bình đẳng xã hội đang diễn ra nhiều nơi trên thế giới và gây quỹ từ thiện.

Từ năm 2015, những mục tiêu chính của đại nhạc hội luôn song hành cùng bộ ‘Mục tiêu Phát triển bền vững’ của Liên Hiệp Quốc – bao gồm 17 ‘Mục tiêu Toàn cầu’ với khát vọng sẽ đạt được trước năm 2030. Bằng cách tham gia vào các hoạt động thiện nguyện trên website chính thức của chương trình, với những hành động rất đơn giản như theo dõi video hoặc góp tên vào những đơn kiến nghị online, người hâm mộ sẽ giành được chiếc vé tham dự đại nhạc hội. Bên cạnh đó, ban tổ chức luôn cố gắng tạo nên một làn sóng trên toàn cầu với phương thức livestream sự kiện ở những địa điểm đông người.

Hàng năm, sự kiện luôn quy tụ hàng nghìn khán giả với dàn nghệ sĩ tên tuổi như Stevie Wonder (2013), Alicia Keys (2013, 2014), Tiesto (2014), cặp đôi vàng Jay-Z và Beyonce (2014, 2015), Rihanna (2016), Demi Lovato (2016)… Chính họ cũng đã tham gia vào các hoạt động và đóng góp công sức vào chiến dịch hành động vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Global Citizen Festival năm nay được tổ chức vào ngày 23/9 tại Central Park – New York và tiếp tục tạo tiếng vang với hơn 60,000 khán giả cùng dàn headliner không thể thu hút hơn như Stevie Wonder, ban nhạc Green Day, The Killers, The Lumineers, bộ đôi The Chainsmokers và các nghệ sĩ góp mặt như Pharrel Williams, Big Sean, Andra Day và Alessia Cara. Sự kiện cũng nhận được sự ủng hộ từ các khách mời VIP như nam tài tử Hugh Jackman, Hoa hậu Thế giới năm 2000 Priyanka Chopra, nữ diễn viên Freida Pinto, Lupita N'yongo… Ca sĩ Hồ Ngọc Hà là nghệ sĩ Việt Nam đã cùng chung tay và tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Diễn viên Hugh Jackman cùng vợ Deborra-Lee Furness

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ Global Citizen Festiva 2017

Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra

Nữ diễn viên người Ấn Độ Freida Pinto

Một trong những đối tác rất vinh dự được đồng hành cùng Global Citizen Festival 2017 chính là chiến dịch CHIME FOR CHANGE cùng nhà sáng lập GUCCI. Chiến dịch toàn cầu Chime For Change được Gucci thành lập vào năm 2013 với mong muốn quy tụ cộng đồng và tạo nên một khối đoàn kết nhằm củng cố quyền bình đẳng cho phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới. Được đồng sáng lập bởi nữ danh ca Beyoncé Knowles-Carter và diễn viên Salma Hayek Pinault, chiến dịch đã luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quỹ Kering Foundation, Facebook và Hearst Magazines.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận