Chick kebabs khai trương 2 cửa hàng liên tiếp tại TP.HCM

25/11/2016

Mang thiết kế độc đáo, được sáng tạo dựa trên nền tảng kiến trúc hiện đại, chuỗi nhà hàng mới Chick kebabs là không gian tao nhã để có thể đem đến trải nghiệm tốt nhất về ẩm thực cho khách hàng tại TP.HCM.

Các nhà hàng của Chick kebabs ở Sài Gòn đều toạ lạc tại trung tâm quận 1, quận 3, quận 10, quận 11 vốn là khu phức hợp nơi hội tụ những cao ốc văn phòng thông minh, khách sạn, căn hộ và trung tâm ẩm thực sẽ đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của những người cư ngụ và làm việc tại đây.

chick kebabs
Buổi khai trương cửa hàng mới của Chick kebabs thu hút nhiều sao Việt đến tham dự

Sau thời gian nghiên cứu, phát triển cùng bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm đã cho ra đời thực đơn phong phú và bổ dưỡng. Với tiêu chí các loại sốt chính là linh hồn của món ăn, Chick Kebabs hiện có hàng chục loại sốt đặc biệt, mỗi loại đều mang đậm hương vị và phong cách riêng biệt. Sự kết hợp giữa các loại thịt tươi, hải sản, rau xanh... và nước sốt bí truyền sẽ đem đến những phút giây thưởng thức món ăn thơm ngon trọn vẹn.

chick kebabs
Diễn viên Hoàng Anh và Trúc Diễm

chick kebabs
Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh

chick kebabs
My Lê - thí sinh của chương trình The Face

chick kebabs
MC Phương Linh

Với thực đơn phong phú đa dạng là những món ăn đặc sắc được chế biến qua bàn tay khéo léo của đầu bếp cùng với công thức nước sốt độc quyền hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực khó quên khi đến với Chick Kebabs.

Hệ thống Chick Kebabs:

– Chick Kebabs Lê Đại Hành: 8-9-10 Vòng Xoay Lê Đại Hành, P15, Q.11

– Chick Kebabs Nguyễn Thị Thập: 493 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Q.7

– Chick Kebabs Cao Thắng: Số 2 Cao Thắng, Q.10

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận