Charles & Keith giảm giá cuối mùa 50%

16/06/2017

Charles & Keith mang đến cơ hội mua sắm mùa hè cho các quý cô thời thượng với ưu đãi lên đến 50% nhiều sản phẩm từ ngày 15/6/2017

Luôn mang đến những dòng sản phẩm phụ kiện phản ánh được phong cách sống sáng tạo với những thiết kế giàu tính thẩm mỹ cho những cô gái sành điệu, các sản phẩm của CHARLES & KEITH đã được các tín đồ thời trang nhiều nơi trên Thế giới yêu thích. Với khát vọng trở thành người dẫn dắt xu hướng và luôn đổi mới trên thị trường thế giới, nhãn hàng luôn sát cánh cùng các đối tác của mình để cùng đưa thương hiệu phát triển với một tốc độ nhanh chóng trong suốt thời gian qua.

Bộ sưu tập mùa Xuân của Charles & Keith sở hữu các chi tiết và yếu tố trang trí đa dạng, từ sôi động, đa sắc màu cho đến dịu nhẹ, nữ tính nhưng vẫn ấn tượng và đầy cuốn hút.  Sẽ luôn có một món đồ phù hợp dành riêng cho các quý cô tại Charles & Keith.

Làm mới ngay tủ đồ của bạn bằng những sản phẩm giày và phụ kiện cao cấp với mức giá hấp dẫn. Chương trình áp dụng từ ngày 15/6/2017 tại hệ thống cửa hàng Charles & Keith toàn quốc.

Cùng xem hình ảnh một vài sản phẩm ưu đãi cuối mùa:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận