CGV tổ chức "Tuần lễ phim Việt" trên toàn quốc

17/05/2016

Từ ngày 20/5/2016 tới ngày 31/5/2016, CJ CGV Việt Nam sẽ tổ chức "Tuần lễ chiếu phim Việt" tại tất cả hệ thống rạp trên toàn quốc. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của CGV nhằm giới thiệu những bộ phim Việt chọn lọc đến nhiều hơn với khán giả Việt Nam cũng như đóng góp cho sự phát triển của nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam.

cgv-to-chuc-tuan-le-phim-viet-1
Minh Hằng và Qúy Bình trong phim "Bao giờ có yêu nhau"

Trong hơn mười ngày tổ chức Tuần lễ chiếu phim Việt, các khán giả yêu phim Việt sẽ có cơ hội thưởng thức 7 bộ phim Việt tại các phòng chiếu trong suốt thời gian qua với những ưu đãi như sau:

1.      Điệp vụ chân dài

2.      Gái già lắm chiêu

3.      Lật mặt

4.      Taxi, em tên gì?

5.      Vòng em 56

Giá vé đặc biệt

50.000 VNĐ/1 vé

120.000 VNĐ/4 vé

 

6.      Bao giờ có yêu nhau

7.      Nữ đại gia

***Áp dụng chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị.

Danh sách người may mắn sẽ được thông báo vào ngày 3/6/2016.

Đỗ Đức Thịnh – đạo diễn của các bộ phim ấn tượng gần đây như “Ma Dai”, “Già Gân, Mỹ Nhân & Găngtơ”, “Taxi, em tên gì?” cho biết: “Trong thời điểm các bộ phim nước ngoài đang ồ ạt tấn công màn ảnh thì việc CGV dành sự ưu ái cho những bộ phim trong nước là điều đáng khích lệ. Hoạt động này giúp tạo thêm nguồn động lực cho các nhà làm phim như chúng tôi, và các nhà sản xuất phim Việt để cho ra đời thêm thật nhiều những bộ phim hay phục vụ cho tầng lớp khán giả ở mọi lứa tuổi.”

Vòng eo 56 cũng sẽ góp mặt trong "Tuần lễ phim Việt" của CGV

Phim Lật Mặt của ca sỹ Lý Hải cũng sẽ góp mặt  trong "Tuần lễ phim Việt"
Phim Lật Mặt của ca sỹ Lý Hải cũng sẽ góp mặt trong "Tuần lễ phim Việt"

Đồng tình với ý kiến về việc tổ chức Tuần lễ chiếu phim Việt, diễn viên Quý Bình - vai nam chính của bộ phim “Bao giờ có yêu nhau” cũng đã có những nhận định: “Đứng trên phương diện của người làm diễn viên, tôi thấy hoạt động này rất cần thiết và ý nghĩa. Chương trình tạo điều kiện cho không chỉ các khán giả đam mê điện ảnh, mà còn cả diễn viên chúng tôi, có cơ hội được thưởng thức tác phẩm thêm nhiều lần.”

Bên cạnh giá vé ưu đãi và những chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn trong Tuần lễ chiếu phim Việt, CJ CGV Việt Nam sẽ phối hợp với các đạo diễn, diễn viên của các bộ phim trên tổ chức các buổi giao lưu với người hâm mộ tại các cụm rạp ở Hà Nội & TP. HCM vào các ngày 21 & 22/5/2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận