CGV tưng bừng khai trương cụm rạp thứ 38 tại Việt Nam

24/12/2016

Tiếp tục hành trình mang đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm điện ảnh chất lượng cao và đẳng cấp quốc tế, CGV Việt Nam chính thức khai trương hệ thống cụm rạp thứ 38 với tên gọi CGV Saigonres Nguyễn Xí.

Đây là hệ thống cụm rạp thứ 16 của CGV tại TP.HCM, tọa lạc tại tầng 4-5, Saigonres Plaza thuộc quận Bình Thạnh, TP.HCM. CGV Saigonres Nguyễn Xí sẽ đi vào hoạt động với 5 phòng chiếu, 591 ghế ngồi. Với việc ra đời của cụm rạp này, CGV hiện đang  vận hành 247 phòng chiếu và 33.933 ghế ngồi trên cả nước, trong đó bao gồm: 2 phòng chiếu IMAX, 4 phòng chiếu 4DX, 9 phòng chiếu GOLD CLASS, 1 phòng chiếu STARIUM, 2 phòng chiếu Dolby Atmos, 1 phòng chiếu L’AMOUR và 1 phòng chiếu PREMIUM.

CGV Saigonres
CGV Saigonres Nguyễn Xí chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2016

Nhân dịp khai trương, CGV Saigonres Nguyễn Xí mang đến nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khán giả yêu phim khi đến tham quan cụm rạp. Những khán giả nào đã bỏ lỡ hai bộ phim “Tiểu đội cò bay” và “Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng”, sẽ có cơ hội thưởng thức hoàn toàn miễn phí phim trong 3 ngày 23, 24 và 25/12/2016. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng đến rạp CGV Saigonres Nguyễn Xí trong những ngày đầu khai trương.

CGV Saigonres
Cơ hội thưởng thức những bộ phim bom tấn miễn phí trong 3 ngày đầu khai trương cụm rạp thứ 38 của CGV

Với những khách hàng thích sưu tập quà tặng từ CGV, hãy tham gia ngay chương trình “Jingle Bells - Ngập Tràn Quà Tặng” từ 23-30/12/2016. Khi mua 2 vé xem phim bất kỳ tại rạp CGV Saigonres Nguyễn Xí, khách hàng sẽ nhận được 1 lượt chơi Zic Zac – Rung chuông Giáng sinh khổng lồ và có cơ hội trúng ngay một trong những phần quà như túi du lịch, vé xem phim miễn phí, ba lô CGV, ví cầm tay, và ly Coca Cola xinh xắn.

CGV Saigonres
Nhiều quà tặng hấp dẫn cho khán giả trong dịp cuối năm khi đến xem phim tại CGV Saigonres Nguyễn Xí

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận