Khai trương CGV Aeon Mall Bình Tân với rạp chiếu phim Starium Laser

14/05/2016

Vào đầu tháng 7/2016, CJ CGV Việt Nam sẽ chính thức khai trương cụm rạp CGV AEON Mall Bình Tân với phòng chiếu Starium Laser đầu tiên tại Việt Nam, lập kỷ lục màn chiếu lớn nhất cả nước. Đây là công nghệ chiếu phim tiên tiến bậc nhất do CJ CGV sáng tạo và ứng dụng độc quyền tại các cụm rạp trên thế giới.

CGV Aeon Mall Bình Tân chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/7/2016 tại tầng 3, nằm trong khu vực trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân. Được trang bị 7 phòng chiếu hiện đại, đặc biệt là phòng chiếu Starium Laser, CGV Aeon Mall Bình Tân là một trong những cụm rạp lớn nhất của CJ CGV tại Việt Nam với tổng số hơn 1.200 ghế ngồi. Đây cũng hứa hẹn sẽ là một điểm sáng giải trí của người dân khu vực Bình Tân và lân cận.

cgv aeon bình tân
Các cụm rạp CGV aeon bình tân đều được thiết kế rộng rãi, thoải mái.

khu bán pop corn tai CGV Aeon Mall Bình Tân
Không chỉ CGV Aeon Mall Bình Tân mà tất cả các cụm CGV luôn được đánh giá cao về chất lượng

Khi đến với CGV Aeon Mall Bình Tân, khán giả không chỉ được thưởng thức công nghệ chiếu phim đặc sắc tại CGV, mà còn có cơ hội tận hưởng những dịch vụ đa dạng trong khu phức hợp trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân như siêu thị Aeon, các gian hàng mỹ phẩm, thời trang, nội thất, cùng các khu vực giải trí cực chất như: Vuvuzela Beer Club, Phòng Karaoke gia đình, khu vực vui chơi miễn phí cho trẻ em và khu ẩm thực với hơn 30 nhà hàng, quán ăn.

Trải nghiệm công nghệ Starium Laser

Với phòng chiếu Starium Laser, các bom tấn điện ảnh nổi tiếng từ phim Việt đến Hollywood sẽ trở nên vô cùng sống động bởi sự kết hợp của công nghệ và các thiết bị chiếu phim tối tân nhất:

Màn hình cong cao cấp với kích thước khổng lồ: bao phủ toàn bộ khu vực tiếp nhận hình ảnh từ máy chiếu, phối hợp nhịp nhàng cùng sơ đồ ghế ngồi, từ đó đem đến góc nhìn tốt nhất cho mọi vị trí trong phòng chiếu.

khán đài tại CGV Aeon Mall Bình Tân
Tổng số ghế của rạp lên đến 1.200 ghế ngồi

màn hình trong CGV Aeon Mall Bình Tân
CGV Aeon Mall hứa hẹn mang đến những giây thư giãn tuyệt vời nhất

Hệ thống âm thanh mái vòm Dolby Atmos: sử dụng thiết kế phân lớp tân tiến để tạo nên các rãnh âm thanh. Bằng việc lắp đặt hệ thống loa ở trên đầu và xung quanh, Dolby Atmos giúp khán giả trải nghiệm được âm thanh sống động và trung thực của bộ phim. Ngoài ra, âm thanh còn có thể được định vị và di chuyển tới bất kỳ vị trí nào trong phòng chiếu, bao vây người xem tạo nên môi trường âm thanh hoàn chỉnh nhất.

âm thanh CGV Aeon Mall Bình Tân
Âm thanh còn có thể được định vị và di chuyển tới bất kỳ vị trí nào trong phòng chiếu

hệ thống laser hiện đại CGV Aeon Mall Bình Tân
Đây là hệ thống máy chiếu đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ laser

Hệ thống máy chiếu laser RGB CHRISTIE thế hệ mới nhất: cung cấp độ sáng, độ tương phản, phân giải và mật độ điểm ảnh cực cao, làm bật lên độ sống động và đạt đến đẳng cấp siêu hạng của sự chân thật cũng như sắc sảo. Không những vậy những khuyết điểm của các phim 3D như ánh sáng bị tối, nhòe... đều sẽ được khắc phục hoàn toàn với công nghệ trình chiếu đỉnh cao này tại phòng chiếu Starium Laser.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận