Tập đoàn Capella ra mắt nhận diện thương hiệu mới của công ty

22/12/2016

Công ty Cổ phần Tập đoàn Capella (Capella Holdings) tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại Riverside Palace nhằm điểm lại những thành công đã đạt được, đồng thời ra mắt nhận diện thương hiệu mới và đường lối chiến lược kinh doanh của Tập đoàn.

Việc ra mắt nhận diện thương hiệu mới là sự kiện đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Tập đoàn Capella Holdings nhằm chuyên nghiệp hoá và hướng đến tầm nhìn trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực ẩm thực, giải trí.

Tập đoàn Capella
Buổi lễ kỉ niệm 10 thành lập và ra mắt nhận diện thương hiệu của Capella Holdings

Hiện nay, Capella Holdings chính là đơn vị xây dựng và vận hành thành công hệ thống Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới lớn, sang trọng khắp các quận sầm uất của Tp.HCM như Riverside Palace, Claris Palace, Capella Parkview, Capella Gallery ...

Ngoài ra, Capella Holdings còn sở hữu cao ốc Ben Thanh Tower với căn hộ The One Saigon toạ lạc ngay tại vị trí vàng của trung tâm Quận 1, Capella Hodings còn đang vận hành thành công hệ thống sky bar đẳng cấp Chill Sky Bar, Air 360 Sky Bar, hệ thống nhà hàng cao cấp Sorae, San Fu Lou và Dì Mai. Những thương hiệu này không chỉ thu hút giới trẻ sành điệu mà còn hiện diện cả trong các tài liệu hướng dẫn du lịch quốc tế.

Tập đoàn Capella
Ông Nguyễn Cao Trí – Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Capella Holdings

Cùng với sự am hiểu thị trường cũng như nắm bắt được xu thế tiêu dùng của khách hàng, Capella Holdings đã xây dựng chuỗi giá trị - sản phẩm 24 giờ, một chu trình khép kín từ ăn uống, giải trí cho đến nghỉ ngơi trong một ngày để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tập đoàn Capella
Saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái biểu diễn trong đêm sự kiện

Hiện nay, Capella Holdings đã được công nhận là một trong số ít thương hiệu uy tín và nhiều tiềm năng nhất tại Việt Nam trong ngành F&B, Hospitality. Với những nền tảng đạt được, Capella Holdings có thể thiết lập một thế đứng vững chắc và sẵn sàng mọi nguồn lực làm tiền đề khởi động cuộc hành trình chinh phục mục tiêu mới trong tương lai. Trong thời gian sắp tới, Capella Holdings sẽ tập trung mọi nguồn lực, phát triển hệ thống có quy mô đủ lớn để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong nước và có thể sánh vai với các doanh nghiệp quốc tế trong lĩnh vực ẩm thực giải trí.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận