Ca sỹ Minh Tuyết tổ chức sinh nhật sau 20 năm xa nhà

15/10/2016

Vừa quay hình xong chương trình Thuý Nga số 120 tại Mỹ vào cuối tuần qua,Minh Tuyết vội vã cùng chồng về Việt Nam để chuẩn bị cho đêm diễn cuối tuần của mình tại phòng trà ca nhạc Đồng Dao vào thứ bảy 15/10.

Thời gian qua, Minh Tuyết đã thể hiện được khả năng truyền đạt và chia sẻ với chuyên môn làm nghề, lẫn kỹ năng biểu diển sân khấu đến thế hệ đàn em qua chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca với các thí sinh trong dội của mình.

Ca sỹ Minh Tuyết 2)
Ca sỹ Minh Tuyết rạng rỡ trên sân khấu

Bên cạnh đó, với phong cách thời trang mỗi khi xuất hiện luôn là sự chỉnh chu và chăm chút về ngoại hình, đó là sự tôn trọng mà cô muốn dành cho khán giả trong nước đạ yêu mến và âm thầm ủng hô bước đường sự nghiệp của cô bao năm qua.

Các thí sinh trong đội của Minh Tuyết và Noo cũng có những giọng hát đã theo nghề nhiều như: Triệu Lộc, Thu Trang, Phú Luân, Lê Chinh, Đức Quang, Trần Hằng hay đôi song ca The Twins ( Bảo Trân - Bảo Anh). Ca sỹ Minh Tuyết luôn dành thời gian chia sẻ và khám phá ra cách biểu diễn cho từng tiết mục của các thí sinh qua từng vòng chủ đề của chương trình.

Ca-sy-minh-tuyet (1)

Lần này, về Việt Nam, Minh Tuyết cho biết mình muốn có một buổi sinh nhật lần đầu tiên cùng Gia Đình, khán giả và người hâm mộ tại quê nhà. Chính vì vậy,Minh Tuyết quyết định tố chức một đêm nhạc ấm cúng tại phòng trà ca nhạc Đồng Dao vào tối thứ bảy cuối tuần 15/10 này để đón tuổi mới.

Giọng ca của trung tâm Thuý Nga chia sẻ: "Tôi sẽ biểu diễn hết mình những ca khúc mà các khán giả yêu cầu, cũng như những nhạc phẩm gắn liền với tên tuổi của mình".

Ca-sy-minh-tuyet (3)

Vào 20/10 tới, cô sẽ có mặt tại Đà Nẵng để làm khách mời trong Liveshow Sa mạc tình yêu - Kỷ niệm 25 ca hát của nữ danh ca Ý Lan. Minh Tuyết sẽ có một tiết mục song ca cùng đàn chị và thể hiện những ca khúc riêng của cô.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận