Ca sĩ trẻ My Trần khoe giọng hát trước 2000 học sinh - sinh viên

10/05/2016

Chiều qua (8.5), tại ĐH Công Nghệ Đồng Nai, My Trần đã có dịp giao lưu với hơn 2000 học sinh, sinh viên tỉnh Đồng Nai. Nhiều bạn trẻ đã rất bất ngờ khi thấy nữ diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ khoe giọng hát ngọt ngào.

Lấn sân ca hát trong thời gian ngắn, nhưng My Trần đã nhận được nhiều lời khen ngợi bởi giọng hát dày dặn và đầy cảm xúc. 2 clip ca nhạc Hoàng Hôn và Còn Ai Yêu Anh Hơn Em của My Trần nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả yêu âm nhạc. Tuy nhiên, vì chỉ hát theo bản năng và không được đào tạo chuyên nghiệp, nên My Trần cũng gặp phải không ít khó khăn khi được sinh viên yêu cầu hát nhiều ca khúc liên tục. Nhìn nhận được yếu điểm của mình, My Trần sẽ dành nhiều thời gian để luyện thanh và tìm cơ hội để cọ xát nhiều hơn ở các sân khấu ca nhạc. Bên cạnh đó, My Trần cũng lột xác trong việc xây dựng hình ảnh của mình. “Tôi muốn hướng tới hình ảnh một nghệ sĩ giải trí đa năng, có thể làm tốt việc diễn xuất, ca hát và dẫn chương trình. Tôi muốn được mọi người tới mình bằng hình ảnh sạch sẽ và không scandal. Tôi nghĩ mình đã sẵn sàng để xứng đáng với kỳ vọng của những khán giả yêu mến mình” – nữ diễn viên mới lấn sân sang ca hát thời gian ngắn gần đây chia sẻ tham vọng.

Nữ diễn viên trẻ đa tài đang thử sức với lĩnh vực mới
Nữ diễn viên trẻ đa tài đang thử sức với lĩnh vực mới

My Trần quyết tâm nói không với scandal để nổi tiếng
My Trần quyết tâm nói không với scandal để nổi tiếng

Không chỉ từng tham gia hai bộ phim điện ảnh của đạo diễn Lê Hoàng là Tối nay 8 giờ, Cát Nóng… My Trần còn có nhiều vai diễn được khán giả truyền hình yêu mến như phim Phận Đàn Bà, Nghiêng Nghiêng Dòng Nước… Hiện tại, bên cạnh việc chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc ra mắt khán giả và giới truyền thông một cách chính thức, My Trần còn tham gia các dự án sitcom và dẫn chương trình cho một số kênh truyền hình.

Nam ca sĩ rất được nhiều bạn trẻ yêu thích là Đại Nhân cũng có mặt
Nam ca sĩ rất được nhiều bạn trẻ yêu thích là Đại Nhân cũng có mặt

Buổi biểu diễn còn có ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ
Buổi biểu diễn còn có ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm với anh
Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm với anh

Ngoài My Trần, buổi giao lưu cùng học sinh, sinh viên Đồng Nai chiều qua còn có sự có mặt của ca sĩ Đại Nhân và Trịnh Tuấn Vỹ. Nếu như Đại Nhân được khán giả trẻ Đồng Nai yêu mến bởi những bài hit đình đám thì Trịnh Tuấn Vỹ lại chinh phục khán giả quê nhà bằng sự sôi nổi, nhiệt tình. Sau những sai lầm về lối sống trước đây, Trịnh Tuấn Vỹ đã có những cố gắng và chuyển biến tích cực hơn. Anh cũng vừa tham gia một vai nhỏ trong bộ phim Lật Mặt 2 của Lý Hải.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận