Ca sĩ Đông Nhi rạng ngời tại đêm nhạc "Tỏa sáng những giấc mơ"

12/01/2016

Nhằm tôn vinh mái tóc dài óng mượt – vẻ đẹp không bao giờ phai nhạt của các bạn gái Việt Nam, đêm nhạc hội “Tỏa sáng Những Giấc Mơ” được nhãn hàng Sunsilk tổ chức như một món quà dành tặng riêng đến các bạn dành tình yêu đặc biệt cho mái tóc dài. Quy tụ những gương mặt ca sĩ trẻ hot nhất trong làng giải trí hiện nay như ca sĩ Đông Nhi, Bảo Anh, Khởi My, Giang Hồng Ngọc, chắc chắn “Tỏa sáng những giấc mơ” sẽ là những trải nghiệm âm nhạc thú vị.

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào 18h30 ngày 3/1 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Ba Đình, Hà Nội) và đến với các bạn trẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10/1 tại Nhà văn hóa Thanh Niên (Q.1, TP. HCM).

Mỗi cô gái đều có một chuẩn mực riêng về vẻ đẹp mái tóc của mình. Bất kể có bao nhiêu kiểu tóc mới ra đời thì mái tóc đen dài óng mượt luôn là một vẻ đẹp sống mãi với thời gian. Mái tóc dài như chiếc hộp gìn giữ những kỷ niệm của con gái, chứa đầy cảm xúc qua những khoảnh khắc vui buồn trong cuộc sống vì khi tóc dài thêm một ít cũng đồng nghĩa với việc mái tóc đã cùng bạn gái lớn thêm lên.

Ca sĩ Đông Nhi cùng vũ đoàn
Ca sĩ Đông Nhi cùng vũ đoàn

Để những giấc mơ đó được cùng tỏa sáng và bay cao, Đêm nhạc “Tỏa sáng những giấc mơ” như một món quà đặc biệt mà nhãn hàng Sunsilk dành tặng riêng cho các bạn bạn gái trong hội “Tóc Dài Tỏa Sáng”. Đó cũng là khi những giấc mơ cùng được ươm mầm, lớn dần theo thời gian để rồi hòa quyện vào nhau tạo nên khoảnh khắc tỏa sáng ý nghĩa nhất. Đêm nhạc đặc biệt này còn mang sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp Việt tỏa sáng rạng ngời của những cô gái tóc dài óng mượt.

Những điểm nhấn thú vị của đêm nhạc Tỏa Sáng những giấc mơ:

Nói về ý tưởng của toàn bộ đêm nhạc, Nhạc sĩ Nguyễn Hà – đạo diễn chương trình chia sẻ rằng đây sẽ lần đầu tiên những ca khúc hit đình đám đã từng gắn liền với tên tuổi của lớp nghệ sĩ đi trước như “Nhé anh” “Vị ngọt đôi môi” “Bang Bang” được cover lại bởi các ca sĩ trẻ với những phong cách âm nhạc khác nhau.

Chương trình có sự góp mặt của ca sỹ Khởi My và ca sĩ Bảo Anh
Chương trình có sự góp mặt của ca sỹ Khởi My và ca sĩ Bảo Anh

Những nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình là những ca sĩ nữ có lượng bình chọn cao nhất từ các bạn trẻ Việt Nam cho hình tượng luôn trung hành với tóc dài dù trải qua bao nhiêu phong cách. Ca sĩ Đông Nhi, Khởi My, Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc với những con đường âm nhạc khác nhau nhưng đều gặp nhau ở tình yêu với mái tóc dài óng mượt. Đêm nhạc sôi động, hiện đại thay đổi liên tục về tiết tấu, ca khúc, ánh sáng, phục trang nhưng những ca sĩ nữ sẽ luôn trình diễn với mái tóc dài. Điểm nhấn này chắc chắn sẽ vô cùng đặc biệt và sẽ là một niềm cảm hứng cho các bạn gái trẻ luôn tin vào bản thân và vẻ đẹp và giấc mơ của chính mình. Đó cũng chính là sứ mệnh mà Sunsilk hướng đến từ trước đến nay.

Các ca sĩ khách mời của chương trình như Trọng Hiếu Idol, Issac và nhóm 365daband cũng sẽ mang đến nhiều phần trình diễn ấn tượng với những ca khúc mới và những sự kết hợp đặc biệt. Ngoài ra chương trình ở Hà Nội còn có phần giao lưu với Hoa Khôi Của Làng Thể Thao Việt Nam Châu Tuyết Vân – Một trong những thành viên đầu tiên của hội “Tóc Dài Tỏa Sáng”. Câu chuyện đặc biệt của Vân cũng sẽ rất được yêu thích vì sự chân phương và tình yêu đặc biệt dành cho mái tóc dài óng mượt.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận