Burberry tổ chức triển lãm “Here We Are” tại Hongkong

23/11/2017

Giữa tháng 11 vừa qua, triển lãm “ Here We Are” của nhà mốt Burberry được tổ chức nhằm tôn vinh tính cách và cuộc sống của người Anh tại Hongkong.

Triển lãm được tổ chức sau khi đã diễn ra lần đầu tại tòa nhà Old Sessions House ở Luân Đôn vào cuối tháng 9 vừa qua với hơn 200,000 lượt khách đến tham quan. "Here We Are" giới thiệu đến khách hàng các tác phẩm của hơn 30 nhà nhiếp ảnh xã hội và tài liệu nổi tiếng nhất của thế kỷ 20.

Được trưng bày tại số 20 Queen's Road Central, triển lãm "Here We Are" được tổ chức trên hai tầng và được chia thành các chủ đề khám phá cách sống và tính cách của người Anh tư liệu và hình ảnh đen trắng.

Bộ sưu tập của Tháng Chín 2017 của Burberry dành cho nam và nữ cũng được trình bày như một phần của triển lãm. Bộ sưu tập mới được lấy cảm hứng từ tinh thần những bức ảnh chụp chân dung  về xã hội và con người Anh.

Buổi triển lãm có sự tham dự của nhiều khách mời danh dự và người nổi tiếng của Hong Kong và Đài Loan như: Lucy Kumara Moore and other friends of the brand G.E.M., Juno Mak, Pakho Chau,  Endy Chow, Wyman Wong, Hilary Tsui, Yumiko Cheng, Elva Ni, Tony Wu, Fish Liew, Jennifer, Aga, Shiga Lin, Harin Lee (sister of Korean girl band 2NE1 member CL), Mayao, Tina Leung, Victoria Tang  và chồng Chris Owen, Cara G Mcilroy, Jasper Mcilroy, OuYang Nana, OuYang Nini, Ken Tsoi and Waa Wei.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận