Budweiser hợp tác cùng Tomorrowland và Tiësto

20/07/2016

Budweiser chính thức hợp tác cùng với Tomorrowland, một trong những lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất hành tinh, nhằm mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cho người hâm mộ với chương trình tại Bỉ được diễn ra từ ngày 22 đến 24/ 7.

Sự hợp tác của Budweiser cùng Tomorrowland hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho thương hiệu bia Mỹ hàng đầu thế giới này tiến gần hơn đến tham vọng trong việc định hướng nền âm nhạc toàn cầu

Budweiser cũng mong muốn mang đến những sự kiện độc đáo, màn trình diễn đầy ấn tượng và thu hút cho những người yêu âm nhạc bùng nổ hết mình cùng tinh thần Không Lùi Bước. Budweiser cộng tác với Tiësto, DJ và nhà sản xuất âm nhạc đình đám người Hà Lan, từng tham gia trình diễn tại chung kết cuộc thi BUDJs 2015, cho ra mắt một video âm nhạc hoàn toàn mới nhằm phục vụ cho bản track mới hợp tác cùng JAUZ của Tiësto, mang tên “Infected”. Đặc biệt, người tham dự sẽ có cơ hội hòa mình vào phần trình diễn ấn tượng của bài hát này lần đầu tiên trong không khí đầy sôi động của sân khấu Tomorrowland.

Tomorrowland - Thánh địa của tín đồ đam mê âm nhạc điện tử
Tomorrowland - Thánh địa của tín đồ đam mê âm nhạc điện tử

Tiësto hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ một màn trình diễn ấn tượng tại Tomorrowland

Budweiser sẽ hỗ trợ tổ chức sân khấu nhân dịp Tiësto quay trở lại Tomorrowland để mang đến một màn trình diễn hoành tráng với những set đình đám và các bản track của mình. Tiësto, một trong những DJ nổi tiếng nhất thế giới, sẽ khuấy động sân khấu, mang đến cho người hâm mộ một trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ. Với những fan không thể tham dự sự kiện này tại Bỉ, Budweiser sẽ độc quyền phát sóng trực tiếp trên các phương tiện truyền thông online hoặc tại các quán bar hay câu lạc bộ trong suốt tuần lễ diễn ra sự kiện. Ngoài ra, tại các thị trường lớn, Budweiser sẽ tái hiện không gian của lễ hội âm nhạc đình đám này cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tiësto sẽ mang đến những màn trình diễn vô cùng hoành tráng
Tiësto sẽ mang đến những màn trình diễn vô cùng hoành tráng

Tiësto cho biết: “Tôi luôn muốn mang đến những màn trình diễn có một không hai cho khán giả cùng những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ nhất trong suốt lễ hội. Budweiser sẽ cùng đồng hành, giúp mang những màn trình diễn của tôi đến với họ trong một đêm nhạc đầy bất ngờ mà chắc chắn họ sẽ khó lòng quên được.”

Andrew Goldstone, quản lí của Tiesto chia sẻ “Khi tôi bắt đầu làm việc với Tiësto, anh ấy đã chia sẻ với tôi về hoài bão làm những việc lớn hơn và có sức lan toả về mặt văn hoá. Vậy nên khi hợp tác cùng với Budweiser, một thương hiệu có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các sự kiện âm nhạc lớn trên thế giới, chúng tôi có cơ hội mang âm nhạc của Tiësto không chỉ đến với người hâm mộ tại Tomorrowland mà còn đến với khán giả toàn cầu một cách thật ấn tượng. Chúng tôi rất mong chờ màn trình diễn của anh ấy, và xin chân thành cảm ơn Budweiser với những đóng góp to lớn cho âm nhạc.”

Tomorrowland là mảnh đất cho tinh thần không lùi bước hội tụ

rapper Suboi, diễn viên Dustin Phúc Nguyễn, DJ Tuấn Kruise và Vlogger JVevermind, họ sẽ ghi lại hành trình khám phá lễ hội âm nhạc này trên mạng xã hội một cách chân thực và trọn vẹn nhất
rapper Suboi, diễn viên Dustin Phúc Nguyễn, DJ Tuấn Kruise và Vlogger JVevermind, họ sẽ ghi lại hành trình khám phá lễ hội âm nhạc này trên mạng xã hội một cách chân thực và trọn vẹn nhất

Tại Việt Nam, với mục tiêu kết nối mọi người trên khắp thế giới thông qua âm nhạc, Budweiser đã chọn ra 4 gương mặt tham dự Tomorrowland đại diện cho tinh thần Không Lùi Bước với sứ mệnh truyền tải một cách sống động nhất những trải nghiệm này đến đến người hâm mộ tại đây. Những nhân vật tiêu biểu cho thế hệ Không Lùi Bước này bao gồm rapper Suboi, diễn viên Dustin Phúc Nguyễn, DJ Tuấn Kruise và Vlogger JVevermind, họ sẽ ghi lại hành trình khám phá lễ hội âm nhạc này trên mạng xã hội một cách chân thực và trọn vẹn nhất.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận