BUDJs 2015 - Hòa cùng nhịp đập âm nhạc đỉnh cao

16/10/2015

Sau thành công rực rỡ của cuộc thi BUDJs 2014 vào cuối năm rồi, nhãn hàng Budweiser đã khởi động cuộc đua tìm kiếm DJ hàng đầu Việt Nam với BUDJs 2015, dành cho các fan yêu thích nhạc điện tử (EDM).

Sau thành công rực rỡ của cuộc thi BUDJs 2014 vào cuối năm rồi, nhãn hàng Budweiser đã khởi động cuộc đua tìm kiếm DJ hàng đầu Việt Nam với BUDJs 2015, dành cho các fan yêu thích nhạc điện tử (EDM).

Chương trình thu hút nhiều DJ hàng đầu tại Việt Nam
Chương trình thu hút nhiều DJ hàng đầu tại Việt Nam

Năm nay, quy mô của BUDJs đã được Budweiser đẩy lên một tầm cao mới, quy tụ đến 30 DJ tài năng hàng đầu hiện tại đang được yêu thích nhất cả nước. Các DJ được đề cử, được gọi là BUDJ sẽ trải qua những kinh nghiệm cọ sát đa dạng ở trong nước và nước ngoài để tiến tới danh hiệu “BUDJ 2015” của Budweiser qua bình chọn của hàng triệu người hâm mộ trong cả nước. Cuộc thi BUDJs 2015 hứa hẹn sẽ tạo nên những nhịp đập mạnh mẽ cho đời sống EDM tại Việt Nam.

Với hình thức bình chọn trực tuyến, xuyên suốt cuộc thi BUDJs 2015, khán giả hâm mộ sẽ sát cánh cùng các thí sinh trong suốt cuộc thi và giữ quyền quyết định để chọn ra người đứng đầu danh sách 30 BUDJ năm nay. Đặc biệt, Budweiser còn dành tặng 5 tấm vé đặc biệt đến xứ sở Tomorrowland, thiên đường nhạc EDM lớn nhất trên thế giới tại Brasil vào năm sau cho các fan đồng hành cùng chương trình.

Khi khởi động trực tuyến, trang web chính thức của chương trình www.budjs.com sẽ đăng tải toàn bộ thông tin, hoạt động, sự kiện các thí sinh đã tham gia. Tại đây, người hâm mộ toàn quốc có thể bình chọn cho các DJ mình yêu thích nhất. Cổng bình chọn được mở từ ngày 2 tháng 10 tới ngày 13 tháng 12 năm 2015.

Cuộc thi này hứa hẹn sẽ khuấy động đời sống giải trí của các bạn trẻ yêu âm nhạc trên toàn quốc. Sắp tới, vào ngày 18/12/2015, Budweiser sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt tại Chill Sky Bar để công bố Top 12 DJ đứng đầu bảng xếp hạng để tiếp tục vào vòng trong với hàng loạt các sự kiện EDM đặc sắc.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận