Bữa trưa cho người thành đạt tại QUI

18/07/2016

Bữa trưa là khoảng thời gian khá gấp rút, vì thế tiêu chí lựa chọn địa điểm ăn trưa của những người bận rộn phải đáp ứng đủ điều kiện: nhanh chóng và ngon miệng. Hiểu được những vấn đề đó, các đầu bếp tại QUI đã nghiên cứu và chọn lọc để mang đến cho thực khách một menu ăn trưa hợp lý nhất.

VIP area view 2
Không gian sang trọng và ấm cúng của QUI

Trong một không gian sang trọng mà ấm cúng gần gũi, QUI mang đến nền văn hoá ẩm thực đa dạng cùng sự kết hợp tinh tế với những loại hình giải trí độc đáo như quầy bar với gần trăm loại rượu hảo hạng được tuyển chọn kỹ lưỡng hay âm nhạc DJ được trình diễn hằng đêm.

Quầy bar với đa dạng lựa chọn
Quầy bar với đa dạng lựa chọn

7

Đến với chương trình ăn trưa tại QUI, Menu bao gồm các set bento box với giá từ 199.000 đồng, với hơn 5 sự lựa chọn thay đổi hằng ngày do bếp trưởng gợi ý và được thực hiện theo phong cách Á hoặc Âu do chính thực khách quyết định. Ngoài ra, thực khách còn có thể nâng cấp bữa ăn bằng những món ăn mà mình yêu thích với giá ưu đãi để việc thưởng thức bữa trưa thêm phần phong phú và trọn vẹn.

Thời gian phục vụ cho bữa trưa: từ 11 giờ trưa – 2 giờ 30 chiều

qui
Các đầu bếp tại QUI đã nghiên cứu và chọn lọc để mang đến cho thực khách của mình một menu ăn trưa hấp dẫn được phục vụ nhanh chóng

QUI - Cuisine Mixology, đươc điều hành bởi tập đoàn Vise Hospitality và toạ lạc ngay trung tâm Quận 1.

Website: www.quilounge.com

Facebook: facebook.com/quilounge

Địa chỉ: Toà nhà Lancaster, 22 – 22bis Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1

Điện thoại: 08 38 28 88 28

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận