Bộ sưu tập Nét đẹp cao nguyên vì đồng bào dân tộc thiểu số

27/10/2015

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn chính thức giới thiệu bộ sưu tập độc đáo “Designs from the village” (tạm dịch: Nét đẹp cao nguyên). Bộ sưu tập là sự hợp tác giữa Robins và Adrian Anh Tuấn, gồm các mẫu áo thun được lấy cảm hứng từ kỹ thuật dệt thổ cẩm truyền thống của người dân làng K’Long và B’Nơ tỉnh Lâm Đồng.

Buổi lễ giới thiệu bộ sưu tập.
Buổi lễ giới thiệu bộ sưu tập

Nét đẹp cao nguyên gồm 10 mẫu áo thun mang phong cách trẻ trung, phù hợp cho cả nam và nữ, được thiết kế dựa trên sự kết hợp các giá trị truyền thống của hoạ tiết thổ cẩm và phong cách thời trang đương đại. Bộ sưu tập độc đáo này được sản xuất với số lượng có hạn.

Những mẫu trang phục nam trẻ trung, năng động
Những mẫu trang phục nam trẻ trung, năng động

Được thiết kế bởi nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, nhà sáng lập nhãn hiệu thời trang Valenciani và là giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2015, bộ sưu tập 10 mẫu áo thun đã tôn vinh các kỹ thuật dệt thổ cẩm truyền thống của người dân làng K’Long và B’Nơ tỉnh Lâm Đồng.

Mẫu áo thun tôn vin kỹ thuật dệt thổ cẩm truyền thống
Mẫu áo thun tôn vin kỹ thuật dệt thổ cẩm truyền thống

Adrian Anh Tuấn cùng với cộng sự của mình và đại diện của Tập đoàn Central Group – Tập đoàn sở hữu Trung tâm mua sắm Robins – trước đó đã thực hiện chuyến đi đến các làng nghề, khu sản xuất tại tỉnh Lâm Đồng để tìm hiểu các thiết kế và kỹ thuật thêu dệt thổ cẩm - nét văn hoá đặc sắc với lịch sử phát triển hàng trăm năm của người dân nơi đây.

Bà Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc Đối ngoại của Central Group Việt Nam
Bà Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc Đối ngoại của Central Group Việt Nam

“Nét đẹp cao nguyên” được sản xuất với nguyên liệu chính là vải thổ cẩm dệt tay. Chúng tôi hy vọng bộ sưu tập không chỉ mang lại cho khách hàng một sản phẩm thời trang độc đáo, mà còn góp phần cải thiện bền vững đời sống khó khăn của người dân vùng Cao nguyên, giúp duy trì và phát huy các giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam”, Bà Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc Đối ngoại - Central Group Việt Nam chia sẻ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận