Bhaya được vinh danh tại Gala Én Xanh 2019

12/11/2019

Là doanh nghiệp du thuyền duy nhất được tôn vinh tại Lễ Trao giải Én Xanh 2019, Tập đoàn Du thuyền Bhaya đã được trao giải “Én Bạc” với cụm sáng kiến giảm rác thải, làm sạch biển và phát triển cộng đồng tại Hạ Long.

Vượt qua gần 200 sáng kiến kinh doanh đang góp phần thay đổi cộng đồng từ khắp mọi miền tổ quốc, Tập đoàn Du thuyền Bhaya vinh dự được ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ trong việc đưa ra những giải pháp bền vững cho du lịch Hạ Long cũng như nỗ lực với Tổ chức IUCN để duy trì sự sống cho Voọc Cát Bà.

Én Xanh được tổ chức từ năm 2017 và là chương trình đầu tiên của Việt Nam nhằm tìm kiếm và tôn vinh các Sáng Kiến Kinh Doanh Vì Cộng Đồng. Với thông điệp: "KINH DOANH VÌ CỘNG ĐỒNG NHÂN VĂN VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG", Én Xanh góp phần thúc đẩy và lan tỏa tinh thần cùng những giải pháp kinh doanh tiên phong góp phần giải quyết các vấn đề xã hội và bảo vệ môi trường.

Bhaya là doanh nghiệp du thuyền duy nhất được chọn và trao giải với tổng giá trị 50 triệu đồng. Tập đoàn Bhaya vô cùng tự hào về thành tích và cam kết sẽ sử dụng số tiền thưởng để tiếp tục đóng góp cho các hoạt động bền vững của Vịnh Hạ Long, cũng như duy trì phong độ tiên phong về du lịch xanh nơi đây.

Bà Jerri Povibool - Phó Chủ tịch Tập đoàn HG (Tập đoàn sở hữu Du thuyền Bhaya) chia sẻ: “Giải thưởng này có ý nghĩa quan trọng với Bhaya. Những đóng góp của chúng tôi tới cộng đồng đã được ghi nhận. Đây chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tất cả du khách, đồng hành cùng mỗi nhân viên trên chặng đường phát triển và duy trì du lịch bền vững tại Hạ Long.”

Giải thưởng Én Xanh được tổ chức bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam (UNDP), và Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP).

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận