Bánh Trung thu Sheraton Hanoi 2017 – 10 năm lưu giữ hương vị đặc trưng đẳng cấp

10/08/2017

Khách sạn Sheraton Hanoi đã cho ra mắt bộ sưu tập 4 loại hộp bánh Trung thu với thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng các vị bánh bên trong lại được chế biến từ những nguyên liệu truyền thống và tự nhiên như cốm, dừa non, hạt điều, hạt thông, chà là…

Ý tưởng bộ sưu tập Bánh Trung thu 2017 xuất phát từ dấu mốc kỷ niệm 10 năm thương hiệu bánh Trung thu đẳng cấp của khách sạn Sheraton Hanoi với những hương vị riêng có, được làm thủ công bởi đội ngũ bếp bánh của khách sạn. Từng hộp bánh như một món quà tặng ghi dấu 10 năm giữ trọn cam kết về chất lượng, hương vị đẳng cấp riêng có của thương hiệu Sheraton.

Bánh nhân cốm và dừa non

Bánh nhân đậu xanh

Bánh nhân lá dứa, hạt sen và trứng muối

Bánh nhân khoai môn và chà là

Bánh trà xanh mơ khô

Bánh nhân hạt sen hạt óc chó

Khách sạn cho ra mắt 6 vị bánh nướng khác nhau, được chế biến từ những nguyên liệu truyền thống quen thuộc của người Việt như cốm, dừa non, hạt điều, đậu xanh, chè xanh… Bên cạnh đó, khách hàng cũng có cơ hội nếm thử sự pha trộn mới lạ của các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng như chà là khô, mơ vàng khô, hạt óc chó… 6 vị bánh bao gồm: Bánh nhân trà xanh và mơ khô, Bánh nhân hạt sen, hạt óc chó và trứng muối, Bánh nhân lá dứa, hạt sen và trứng muối, Bánh nhân khoai môn và chà là, Bánh nhân cốm và dừa non, Bánh nhân đậu xanh, hạt điều và trứng muối.

Bộ sưu tập Bánh Trung thu 2017 gồm 4 loại hộp với thiết kế hiện đại để khách hàng lựa chọn theo yêu cầu riêng biệt của mình: Hộp 2 bánh loại 180gr; Hộp 4 bánh loại 180gr; Hộp 6 bánh loại 100gr; Hộp 3 bánh loại 180gr và rượu vang

Bánh sẽ được bán từ tháng 8/2017 tại khách sạn Sheraton Hanoi. Giá bán từ VND390,000/hộp.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận