Bangkok Airways giới thiệu chuyến bay thẳng đến Đà Nẵng

26/05/2016

Mới đây vào ngày ngày 25/5/2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh – Công ty đại chúng Hàng không Bangkok – Bangkok Airways đã giới thiệu đường bay mới trực tiếp giữa Đà Nẵng và Bangkok. Hãng sẽ có bốn chuyến bay một tuần (Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu và Thứ Bảy) với máy bay Airbus A319, 138 chỗ ngồi.

Ngài Puttipong Prasarttong-Osoth - Chủ tịch Công ty đại chúng Hàng không Bangkok -Bangkok Airways cho biết, "Hãng Hàng không Bangkok rất hân hạnh cung cấp dịch vụ bay mới này đến với Đà Nẵng, bởi đây là một trong những điểm bay chiến lược của chúng tôi trong khu vực Đông Nam Á. Đà Nẵng là thành phố lớn thứ ba đồng thời cũng là cảng biển lớn ở Việt Nam. Thành phố này nằm trên biển Đông và gần các di sản thế giới được UNESCO công nhận như: phố cổ Hội An và cố đô Huế. Chính điều này khiến Đà Nẵng trở thành điểm nghỉ mát không thể bỏ qua cho bất kỳ du khách nào muốn khám phá các điểm du lịch tại miền Trung Việt Nam. "

Ngài Puttipong Prasarttong-Osoth - Chủ tịch Công ty đại chúng Hàng không Bangkok
Ngài Puttipong Prasarttong-Osoth - Chủ tịch Công ty đại chúng Hàng không Bangkok

"Đây là một mốc quan trọng đối với chúng tôi, bởi sự kiện này sẽ giúp Bangkok Airways trở thành hãng hàng không duy nhất có lịch trình bay thẳng đến Đà Nẵng từ Thái Lan. Chúng tôi dự đoán rằng phần lớn các hành khách trên chuyến bay sẽ là doanh nhân và khách du lịch từ đến từ cả hai quốc gia. Ngoài ra, chuyến bay liên kết với Đà Nẵng này sẽ giúp các hành khách trên các hãng hàng không liên doanh với chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới, dễ dàng kết nối hơn với Hội An, Huế và các cửa ngõ chính khác như: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh".

Công ty đại chúng Hàng không Bangkok – Bangkok Airways đã thiệu đường bay mới trực tiếp giữa Đà Nẵng và Bangkok
Công ty đại chúng Hàng không Bangkok – Bangkok Airways đã thiệu đường bay mới trực tiếp giữa Đà Nẵng và Bangkok

"Chúng tôi tự tin rằng với danh tiếng trong việc mang đến những mô hình trải nghiệm bay thú vị cho hành khách, hãng Hàng không Bangkok sẽ dẫn đầu trong thị trường này." - Ông Puttipong cho biết thêm.

Để biết thêm thông tin và đặt chỗ, vui lòng gọi đến Bangkok Airways Call Center (Trung tâm tiếp nhận các cuộc gọi của hãng Hàng không Bangkok) số 1771 (phục vụ 24 giờ). Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ check-in trước trên website. Mọi hành khách quan tâm có thể truy cập vào www.bangkokair.com để biết thêm chi tiết.

Tất cả quý khách hàng của hãng hàng không Bangkok đều có thể sử dụng phòng chờ ở sân bay Suvanabhumi
Tất cả quý khách hàng của hãng hàng không Bangkok đều có thể sử dụng phòng chờ ở sân bay Suvanabhumi

Tất cả quý khách hàng của hãng hàng không Bangkok đều có thể sử dụng phòng chờ ở sân bay Suvanabhumi, nơi quý khách có thể dùng miễn phí nhiều loại thức ăn nhẹ, các loại thức uống nóng, lạnh cũng như là truy cập Wi-Fi miễn phí. Phòng chờ còn có một góc vui chơi dành cho trẻ em. Đối với các quý khách hạng thương gia của Hãng hàng không Bangkok – Câu lạc bộ Blue Ribbon (Ruy Băng Xanh) hoặc với bất kì hành khách nào có thẻ thành viên Flyer Bonus Premier đều có thể sử dụng thêm các dịch vụ có tại Câu lạc bộ Blue Ribbon như: phục vụ các bữa ăn ngon miệng, cung cấp phòng tắm riêng, dịch vụ mát xa cũng như là phòng đọc riêng, hoặc quý khách cũng có thể sử dụng phòng đọc này như phòng họp.

Chuyến bay chiều đi số PG947 sẽ rời Bangkok (Suvanabhumi) vào lúc 11 giờ và đáp ở sân bay quốc tế Đà Nẵng vào lúc 12 giờ 35 phút. Chuyến bay chiều về PG948 sẽ rời sân bay Đà Nẵng vào lúc 13 giờ 35 phút và đến Bangkok (Suvanabhumi) vào lúc 15 giờ 55 phút.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận