Ascott tổ chức hội chợ từ thiện Somerset 2016

29/08/2016

Somerset là hội chợ thường niên do Ascott tổ chức với mục đích cải thiện chất lượng học tập của trẻ. Hội chợ đã thu hút hơn 700 khách tham gia và gây quỹ gần 150 triệu đồng cho 400 học sinh.

Ngày 26/8 vừa qua, The Ascott Limited (Ascott) - tập đoàn quản lý thương hiệu căn hộ dịch vụ thuộc quyền sở hữu của Capitaland, đã tổ chức Hội chợ từ thiện Somerset năm thứ hai tại Somerset Grand Hanoi.

Chương trình rút thăm trúng thưởng tại Somerset Ascott
Chương trình rút thăm trúng thưởng tại hội chợ từ thiện Somerset

Somerset Charity Bazaar mang về khoảng gần 150 triệu đồng. Tất cả tiền thu được sẽ được sử dụng để hỗ trợ các nhu cầu thiết yếu của trẻ em và để thực hiện những dự án cải thiện cơ sở vật chất tại Trường Tiểu Học Yên Lộc A, TP. Nam Định.

Đây là một trong những hoạt động thường niên vì cộng đồng của Ascott như là một phần của cam kết Ascott cam kết hỗ trợ chỗ ở, điều kiện y tế, và các nhu cầu giáo dục của trẻ em kém may mắn tại Việt Nam. Hội Chợ Từ Thiện Somerset năm nay cũng nhằm chúc mừng lễ kỷ niệm Quốc Khánh lần thứ 51 của Singapore.

image

Sự kiện có ý nghĩa này thu hút khoảng 700 khách nhiệt tình tham gia, và tất cả được thết đãi một buổi chiều đầy ắp những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn. Cùng với nhiều nhãn hảng được bày bán và các món ngon quốc tế và địa phương đến từ khoảng 50 gian hàng. Hội Chợ cũng khuyếch trương các sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo làm bằng tay được sản xuất bởi một số hiệp hội hỗ trợ cộng đồng người khuyết tật.

Bà Lew Yen Ping, Tổng Quản Lý Ascott tại Việt Nam, tự hào tuyên bố rằng sự kiện này là hiện thân của một trong những giá trị cốt lõi của Ascott trong việc đóng góp cho cộng đồng và cải thiện cuộc sống của những trẻ em kém may mắn tại Việt Nam. Bà Lew cũng khuyến khích tất cả các nhân viên Ascott đóng vai trò tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng, vì đây là cương lĩnh của Công ty làm một công dân có trách nhiệm và đền đáp lại cho các cộng đồng nơi Ascott đang hoạt động.

image
Bà Lew Yen Ping – Tổng Quản Lý Ascott Vietnam (Thứ ba từ phải qua) tại Hội Chợ Từ Thiện Somerset

Trong bài phát biểu khai mạc của mình, bà Lew cũng bày tỏ lòng biết ơn tới tất cả các đối tác đã tham gia ủng hộ và góp phần lớn vào sự thành công của Hội Chợ Từ Thiện Somerset năm nay, chẳng hạn như CapitaLand Việt Nam, Al Fresco Group, Paradise Group, Vpresso, Lutece Wedding & Party Planner, Paris & France, Tamaya Japanese Restaurant, nằm trong số nhiều đối tác khác.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận