Lan toả tình nhân ái trong đêm đêm gala Từ thiện Viện tim lần thứ 7

27/09/2017

Đến hẹn lại lên, Tổ chức Tim mạch Thành phố Hồ Chí Minh cùng CMI (Trung tâm Y tế Quốc tế) tiếp tục tổ chức buổi tiệc từ thiện ủng hộ cho những trẻ em đang bị vấn đề về tim mạch.

Liên tục trong 7 năm tổ chức, đây luôn là chương trình nhận được nhiều sự tín nhiệm và huy động được sự hỗ trợ mạnh mẽ của các nhà hảo tâm từ khắp nơi trên đất nước để giúp đỡ các em mắc các bệnh về tim.

Được thành lập vào năm 1992, Tổ chức Tim mạch Thành phố Hồ Chí Minh là nơi đầu tiên có đủ khả năng chữa trị bệnh tim ở Việt Nam. Từ đó đến đây, với quãng thời gian 25 năm hoạt động, tổ chức đã cứu giúp được hơn 4.200 trẻ em mắc bệnh tim mạch. Con số ấy dẫu lớn nhưng vẫn là chưa đủ. Hàng năm có đến 30.000 trẻ em Việt Nam mắc bệnh về tim nhưng không có đủ điều kiện kinh tế để chi trả cho các đợt phẫu thuật điều trị.

Gala Từ thiện Viện tim được thành lập cũng vì lý do đó. Đây chính là nơi để các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân có thể giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và giúp tổ chức mở rộng hơn hoạt động của mình. Như năm ngoái, 100% lợi nhuận từ buổi tiệc sẽ được quyên góp cho Viện tim Thành phố. Từ đó, tổ chức có thể đẩy mạnh hoạt động cứu sống trẻ em nghèo túng, chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn về phẫu thuật tim cho các bác sĩ ở Việt Nam và lan rộng tình nhân ái đi khắp thế giới.

Năm nay, gala Từ thiện Viện tim sẽ diễn ra vào thứ bảy, ngày 7 tháng 10, lúc 6g30 chiều tại The Park Hyatt Hotel với chủ đề chính là “Havana Dream”.

Buổi tối sẽ bao gồm:

  • Cocktail chào mừng,
  • 5 thực đơn Pháp với hương vị nhiệt đới từ đầu bếp danh tiếng của khách sạn Park Hyatt
  • Đấu giá và biểu diễn giải trí trực tiếp.
 

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận