Ảnh cưới kiểu Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

24/10/2017

Thương hiệu Wedding& nổi tiếng tại Hàn Quốc và Indonesia đã gần 20 năm. Wedding& vừa chính thức khai trương dịch vụ chụp ảnh cưới đỉnh cao với toàn bộ thời trang cưới và ekip thực hiện từ Hàn Quốc đến Việt Nam.

Sự kiện khai trương của tập đoàn Wedding& tới từ Hàn Quốc có sự tham gia của Ban giám đốc Wedding& tại Hàn Quốc, đại diện Wedding& Indonesia, đại diện Wedding& Việt Nam, đại diện của UBND thành phố Hòa Bình và những nhà tài trợ hợp tác cùng Wedding&.

Wedding& là tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi, lần đầu tiên có mặt tại thị trường Hàn Quốc cách đây 20 năm và nhanh chóng đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cặp đôi bởi sự chuyên nghiệp, tận tình và đặc biệt là chất lượng dịch vụ.

Từ những bộ sưu tập thời trang cưới đa dạng được nhập khẩu từ những thương hiệu đình đàm như Vera Wang cho đến những chuyên gia làm tóc và trang điểm hàng đầu Hàn Quốc, Wedding& tự tin mang đến cho các cặp cô dâu, chú rể một diện mạo hoàn toàn mới.

Đặc biệt với sự sở hữu độc quyền một phim trường với diện tích trên 10.000m² và đội ngũ nhiếp ảnh gia dầy dặn kinh nghiệm chắc chắn từng khoảnh khắc tình yêu của hai bạn sẽ được lưu giữ trọn vẹn nhất. Cùng một vị trí, cùng một phim trường nhưng mỗi bộ ảnh sẽ là một câu chuyện, một concept khác nhau. Đến với Wedding&, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ giống như đang thực hiện một bộ ảnh cưới tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, toàn bộ quá trình chỉnh sửa ảnh và sản xuất album đều được Wedding& tiến hành 100% tại Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Nhân dịp ra mắt thương hiệu, Wedding& tung ra những chiến dịch quà tặng và chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như :

  • Giảm 20% các gói chụp từ Bleeding Heart đến Cherry Blossom
  • Miễn phí áo dài cưới cho cặp đôi trong ngày ăn hỏi
  • Tặng ngay 1 bộ khung ảnh cao cấp.
Địa chỉ: Wedding& Studio – Villa số 1, Đoàn Kết , Lương Sơn, Lâm Sơn, Hòa Bình

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận