Ăn Bingsu thỏa thích chỉ với 109.000 đồng

22/07/2016

Nhân kỷ niệm 2 năm khai trương Caffe Bene có mặt tại thị trường Việt Nam (24/8/2014 - 24/8/2016), thực khách yêu mến thương hiệu có thể thưởng thức thỏa thích các món Bingsu và Snowflake yêu thích tại hệ thống 5 cửa hàng với giá giảm đồng loạt chỉ còn 109.000 đồng.

Ngay sau khi cửa hàng đầu tiên khai trương vào 24/8/2014, thương hiệu cà phê đến từ Hàn Quốc Caffe Bene đã nhận được sự quan tâm, yêu thích cũng như đón nhận từ đông đảo thực khách tại TP.HCM. Chặng đường hai năm hoạt động với 5 cửa hàng ở các quận trung tâm thành phố, Caffe Bene luôn lắng nghe và làm mới mình trên mỗi giai đoạn phát triển. Gần đây nhất, để đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, Caffe Bene đã chính thức giảm giá một số sản phẩm, giảm nhiều nhất là 3 dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích là Dessert - thức ăn tráng miệng gồm Bingsu và Snowflake Bingsu, Beverage - nước giải khát gồm Frappeno, Latte (Nóng/Đá), Non Alcohol Cocktail và Bakery - bánh ngọt.

Chương trình khuyến mãi kỷ niệm 2 năm của Caffe Bene
Chương trình khuyến mãi kỷ niệm 2 năm của Caffe Bene

Sinh nhật 2 năm, lần đâu tiên mức giá Siêu Sốc, Siêu Hạ Nhiệt được áp dụng cho dòng sản phẩm Bingsu và Snowflake 109.000 đồng được áp dụng tại hệ thống 5 cửa hàng của Caffe Bene. Dòng Dessert này được chờ đón từ khi Caffe Bene mới bắt đầu có mặt tại thị trường TP.HCM. Vì thế bạn hãy nhanh chân cùng bạn bè đến các cửa hàng của Caffe Bene để thưởng thức Bingsu và Snowflake với giá cực sống, chỉ từ 25/7 đến 24/8.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận