Amazonian SavlourTM Multi-Purpose Balm, sáp dưỡng toàn năng

12/07/2017

The Body Shop vừa giới thiệu sản phẩm Amazonian SavlourTM Multi-Purpose Balm, sáp dưỡng toàn năng có nguồn gốc 100% tự nhiên.

 

Mang kết cấu giàu dầu dưỡng, sáp dưỡng này là một trong số ít các sản phẩm chuyên cho làn da có hình xăm, rạn nứt và các khuyết điểm khác như: Phục hồi và giữ màu hình xăm; Nuôi dưỡng sâu cho làn da khô ráp; Làm mờ các vết lằn trên da

Đằng sau những lọ sáp đa năng bắt nguồn từ sâu trong lòng rừng mưa nhiệt đới Amazon. Ở nơi đây, cộng đồng các dân tộc luôn tin tưởng sử dụng những dưỡng chất giàu dầu có thành phần tự nhiên, cực kỳ hiệu quả để chăm sóc cho vết thương và hình xăm trên da của họ trong hàng thế kỷ qua. Loại dầu tự nhiên 100% thảo mộc này chính là thành phần quan trọng trong mỗi sản phẩm Amazonian SavlourTM Multi-Purpose Balm mà bạn sử dụng.

Nguồn gốc tự nhiên được làm chỉ với duy nhất 9 thành phần:

Dầu cọ Babassu hữu cơ từ cộng đồng thương mại ở Maranhão, Brazil

Chứa dồi dào các axit béo quý giá như: lauric acid, palmitic acid và myristic acid, Babassu Oil có tác dụng giữ ẩm cực kỳ tốt, đồng thời bảo vệ màng chắn trên da. Dưỡng chất này thường được sử dụng cho da có dấu hiệu khô ngứa do mất cân bằng độ ẩm.

Dầu hạt Andiroba hữu cơ ở Maranhão, Brazil

Giàu các acid béo olein, palmitine và glycerin, Andiroba Oil nổi tiếng với tính làm mềm mịn và thường được sử dụng để phục hồi và xoa dịu làn da bị căng thẳng, áp lực.

Hoạt chất Bisabolol từ cây Candeia

Được chiết xuất từ vỏ cây Candeia, hoạt chất này có tác dụng làm mềm mịn và bảo vệ làn da.

Tinh dầu hạt hoa hướng dương

Giàu axit béo linoleic acid, có đặc tính làm mềm, giúp da giữ được độ ẩm cần thiết và cân bằng da.

Sáp ong từ cộng đồng thương mại ở Cameroon

Như một chất làm mềm tự nhiên, sáp ong giàu các thành phần giúp giữ ẩm bằng cách thấm thấu vào trong da.

Sáp hoa hướng dương

Với chức năng và đặc tính giống như sáp ong, sáp hướng dương là một chất làm mềm da tự nhiên tuyệt vời.

Sáp Cera Bellina

Chiết xuất từ sáp ong tự nhiên, Cera Bellina có tác dụng làm tăng cường kết cấu mềm mại của sáp dưỡng, cho cảm giác tuyệt vời trên da.

Vitamin E

Được sử dụng như một chất chống oxy hoá, Vitamin E giúp bảo vệ các tinh dầu và sáp quý giá không bị oxy hoá và bảo toàn công dụng.

Citric Acid từ trái cam quít

Giúp điều chỉnh và cân bằng độ pH của sản phẩm.

Nghệ sĩ xăm hình Sairs Hunjan một trong những nghệ sĩ xăm nổi tiếng bậc nhất nước Anh chính là người thiết kế độc quyền hoạ tiết độc đáo trên nhãn sản phẩm Amazonian SaviourTM Multi-Purpose Balm. Nguồn cảm hứng của họa tiết sản phẩm chính là sự sống sinh động và đầy năng lượng của khu rừng Amazon bằng những màu sắc và hoa văn mang phong cách đặc trưng.

Cứ mỗi sản phẩm Amazonian SaviourTM Multi-Purpose Balm được bán ra sẽ giúp xây dựng cầu sinh học giúp bảo vệ các giống loài đang có nguy cơ tuyệt chủng cần được bảo vệ. Không chỉ dừng lại ở đó, đóng góp đó còn là sự hỗ trợ tuyệt vời góp phần cải thiện cuộc sống của người dân địa phương - nơi cung ứng nguồn nguyên liệu làm nên sản phẩm.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận