Amanoi Resort ổ nhiệm bếp trưởng điều hành mới

10/09/2020

Amanoi resort chính thức bổ nhiệm đầu bếp Warwick Thomas vào vị trí Bếp trưởng Điều hành của khu nghỉ dưỡng. Đầu bếp người Nam Phi đã làm việc tại rất nhiều khách sạn hàng đầu trên thế giới và sẽ mang kinh nghiệm ẩm thực hơn 20 năm của mình tới khu resort danh tiếng của Việt Nam.

Trên cương vị mới, bếp trưởng Thomas sẽ quản lý các nhà hàng chính, Beach Club, Rock Studio, quầy bar Amanoi và các địa điểm ẩm thực đặc biệt khác của khu nghỉ dưỡng.

Bếp trưởng Thomas bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1993 sau khi hoàn thành khóa học nghề nấu ăn tại khách sạn Carlton. Năm 23 tuổi, ông mở nhà hàng đầu tiên của mình tại Scotland. Năm 1999, ông trở lại Nam Phi và dành 17 năm làm việc tại rất nhiều các địa điểm ẩm thực cao cấp như khách sạn 5 sao ở Johannesburg, Durban và Cape Town. Trong thời gian ở Nam Phi, bếp trưởng Thomas đã thành lập Trường Đào tạo Đầu bếp / Thực phẩm và Đồ uống Fat Cow ở Durban, nơi cung cấp các chứng chỉ nghề và các lớp học ẩm thực tương tác, các bài tập xây dựng nhóm và dịch vụ ẩm thực. Cuối năm 2013, Chef Thomas đảm nhận vai trò Bếp trưởng Điều hành tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế nổi tiếng ở Cape Town, phụ trách nhà bếp lớn nhất Nam bán cầu, nơi ông giám sát hơn năm trăm sự kiện mỗi năm.

Năm 2017, Chef Thomas chuyển từ Qatar, nơi ông đã có một khoảng thời gian ngắn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Qatar nổi tiếng thế giới đến Việt Nam và tham gia nhóm tiền khai trương của Sheraton Grand Danang Resort với tư cách là Bếp trưởng Điều hành. Tại đây, ông đã lãnh đạo nhóm điều hành và ẩm thực hơn tám địa điểm ẩm thực riêng biệt của khu nghỉ dưỡng.

Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm, tài năng, chú trọng vào ẩm thực bền vững và sử dụng các nguyên liệu địa phương, bếp trưởng Thomas hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực thú vị và những món ăn ngon nhất cho thực khách tại Amanoi.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận